Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh các cô gái ăn mặc phản cảm khiến nhiều người nóng mắt. Tối 13/9 vừa qua, một cô gái đã gây bão mạng xã hội khi vô tư mặc váy cũn cỡn lái motor, dẫn đến "lộ hàng" trước hàng trăm con mắt của người đi đường.

Clip gái xinh 'lộ hàng' vì mặc váy ngắn cũn cỡn lái motor

Theo hình ảnh trong clip, cô gái trẻ mặc áo hai dây màu đen với váy kẻ đỏ ngắn cũn cỡn, khoe trọn làn da trắng mịn và thân hình thon thả.

Tuy nhiên khi chạy motor trên đường với tốc độ lớn, chiếc váy đã bị gió hất tung lên, khiến cô gái gặp sự cố lộ hoàn toàn nội y bên dưới, ngay cả vòng ba cũng "lồ lộ" trước mặt bàn dân thiên hạ. Cảnh tượng phản cảm thu hút sự chú ý của người đi đường. Sự việc được cho là xảy ra tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

an mac phan cam 1
Cô gái ăn mặc phản cảm lái motor khiến nhiều người bức xúc - Ảnh: Weibo

Tuy biết mình ăn mặc hớ hênh nhưng cô gái chẳng mảy may để tâm. Cô vẫn lái xe phăng phăng trên đường với tốc độ cao, thậm chí còn nẹt pô tạp ra những âm thanh khó chịu. Rất nhiều người tỏ thái độ ngán ngẩm và nóng mắt, một số khác nhanh chóng lấy điện thoại ra quay chụp.

Không lâu sau, cô gái đã phải nhận cái kết không thể đắng hơn.  Vì lái xe quá nhanh và dừng đỗ không đúng vị trí, cô gái đã bị cảnh sát giao thông tuýt còi lại. Lúc này, thiếu nữ mới lộ ra là chưa có bằng lái xe. 

Cư dân mạng Trung Quốc hiện đang bàn tán nhiều về hình ảnh này. Hầu hết mọi người đều chỉ trích cô gái vì cách ăn mặc quá lộ liễu và phản cảm, hơn thế nữa còn lái xe khi chưa có bằng, gây nguy hiểm cho những người khác.

"Vô duyên, vô ý thức sẽ phải lãnh hậu quả"; "Đúng là ngông cuồng"; "Chỉ muốn câu kéo sự chú ý mà thôi"...

Sau đám cưới xa hoa, chú rể bỏ trốn, để mặc cô dâu với món nợ khổng lồ

Sau đám cưới xa hoa, chú rể bỏ trốn, để mặc cô dâu với món nợ khổng lồ

Sau khi tổ chức đám cưới lộng lẫy tại nhà hàng sang trọng, chú rể bỏ trốn cùng tiền sính lễ, để mặc cô dâu cùng món nợ khổng lồ.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe