Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cảm động ghi lại cảnh em bé khuyết tật chơi đùa với chú cún con thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo The Epoch Times, cậu bé trong clip là Dereck, một em bé sinh ra đã không có khả năng nghe và chỉ có một quả thận. Hàng ngày, cậu bé được cho ăn thông qua một ống thông.

Tuy thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần nhưng Dereck luôn vui vẻ và lạc quan. Cậu bé có một người bạn đặc biệt, luôn chia sẻ mọi niềm vui trong cuộc sống đó là chú cún lông trắng trong clip. Dereck được an ủi rất nhiều khi ở bên chú cún này. 

Nụ cười hồn nhiên của cậu bé đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người thiếu may mắn, khiến mọi người càng thêm trân trọng cuộc sống mình đang có. 

clip cam dong 1
Khoảnh khắc chơi đùa của cậu bé khuyết tật và chú cún con khiến người xem cảm động - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận được nhiều bình luận đồng cảm: "Em bé đáng yêu quá. Chúc em những điều tốt đẹp nhất"; "Mình cũng có một em cún, luôn ở bên và yêu thương mình dù mình giàu hay nghèo, buồn hay vui"; "Tuy khiếm khuyết nhưng em rất lạc quan và biết vươn lên. Điều này ngay cả một số người lớn cũng không làm được"; "Coi clip này xong càng thêm yêu cuộc sống, thầm cảm ơn những điều may mắn, tốt đẹp mà mình đang có"; "Sức sống của bé trai rất mãnh liệt. Cảm phục em!";...

Bị rắn độc cắn, chồng cắn luôn vợ để đoàn tụ dưới 'suối vàng' và kết quả bất ngờ

Bị rắn độc cắn, chồng cắn luôn vợ để đoàn tụ dưới 'suối vàng' và kết quả bất ngờ

Người chồng bị rắn cắn nên quyết định cắn vào cổ tay vợ để cả hai cùng xuống 'suối vàng'. Tuy nhiên kết quả lại không như anh ta mong đợi.