Thông thường khi chuyển dạ, cổ tử cung của người mẹ đã mở, tạo ra áp lực cho buồng ối. Áp lực này tương đối lớn, nên gần như chắc chắn màng ối sẽ vỡ, nước ối chảy ra ngoài. Vậy nên tình trạng trẻ sơ sinh đẻ bọc điều là hiện tượng cực kỳ hiếm gặp. Cứ khoảng 80.000 ca sinh trên thế giới thì mới có một ca bé sơ sinh còn nguyên trong túi ối

Clip em bé đẻ bọc điều liên tục lộn nhào trong túi ối 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh em bé chào đời khi vẫn còn trong bọc ối thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Đặc biệt là em bé không nằm ngủ say sưa mà tỏ ra nghịch ngợm, liên tục lộn nhào và quẫy đạp. Có lẽ em không biết chỗ ở của mình đã thay đổi mất rồi. 

de boc dieu 1
Em bé đẻ bọc điều rất nghịch ngợm khiến cư dân mạng thích thú - Ảnh cắt từ clip

Các bác sĩ thấy cảnh tượng này cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ. Nhiều người dự đoán khi lớn lên em bé này sẽ cực kỳ hiếu động, có khi còn trở thành một cầu thủ bóng đá nổi tiếng nữa ấy chứ.  

Đoạn clip gây bão mạng với hàng triệu lượt xem. Nhiều người cũng để lại bình luận bày tỏ sự kinh ngạc của mình: "Trời ơi dễ thương muốn xỉu luôn á"; "Yêu quá đi mất"; "Chúc mừng mẹ tròn con vuông nha"; "Theo quan niệm của người Á Đông thì đẻ bọc điều rất may mắn đó"; "Đang ngủ ngon thì bị bắt ra ngoài nên ấm ức chút thôi mà"; "Ai làm mẹ rồi mới hiểu cảm giác này tuyệt vời thế nào"; "Nhìn có vẻ như em bé sinh non"; "Mong rằng con lớn lên thật khỏe mạnh, vui vẻ nha".

Cậu bé vừa sinh ra đã bị bố lừa điểm chỉ vào bản cam kết 'tự mua nhà không phiền đến bố'

Cậu bé vừa sinh ra đã bị bố lừa điểm chỉ vào bản cam kết 'tự mua nhà không phiền đến bố'

Hình ảnh hài hước ghi lại bản thỏa thuận "tự mua nhà, mua xe, lấy vợ" của bố và con trai mới sinh khiến dân mạng không nhịn được cười.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/clip-em-be-de-boc-dieu-nghich-ngom-du-dua-trong-tui-oi-hut-trieu-luot-xem-346171.html