Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hành động "tình bể bình" của đôi vợ chồng già khiến người xem ôm tim vì quá dễ thương. Hội chị em thi nhau gật gù tán thưởng, hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ chính là được gả cho người đàn ông xem mình là báu vật cuộc đời.

Clip đôi vợ chồng già siêu tình cảm giữa trời tuyết

Đoạn clip do cô Christar Pich đăng tải lên mạng xã hội. Ông bà trong video chính là bố mẹ của Christar.

Theo hình ảnh trong clip, đôi vợ chồng già đang đi bộ giữa trời tuyết, trên mặt đường đóng một lớp tuyết dày. Sợ cụ bà đi giày cao gót sẽ bị ngã, cụ ông dùng chân cào tuyết để vợ đi lại được dễ dàng hơn. Hành động tuy đơn giản nhưng siêu ấm áp này khiến dân tình được phen nức lòng, thậm chí nhiều chị em còn tuyên bố "đã lấy chồng thì phải lấy người như ông". Cụ bà quả thật may mắn khi lấy được người đàn ông luôn chăm lo, bảo vệ mình từ những điều nhỏ nhặt nhất. 

vo chong gia 1
Đúng là soái ca thì không biệt tuổi tác phải không chị em? - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng xã hội và nhận về vô số bình luận ghen tị: "Tui là FA, coi xong clip này chỉ biết khóc một mình thôi"; "Trời ơi sao có thể dễ thương đến thế nhỉ"; "Soái ca thì không phân biệt tuổi tác nha"; "Khi bạn được gả cho đúng người"; "Tìm người nào được như này rồi hẵng lấy nha các chị em"; "Chúc hai ông bà được sống bên nhau thật lâu"; "Hôn nhân có ý nghĩa nhất khi người ta về già"; "Cụ ông ga lăng ghê ha, nhiều thanh niên trai tráng bây giờ chả được vậy đâu"; "Những đứa không có người yêu như mình phải sống sao đây"; "Phải kiếm người yêu gấp thôi"...

Clip chồng ngồi xổm làm ghế cho vợ bầu trong bệnh viện: Thương vợ hay làm màu?

Clip chồng ngồi xổm làm ghế cho vợ bầu trong bệnh viện: Thương vợ hay làm màu?

Hình ảnh người chồng cẩn thận chăm sóc vợ bầu, sẵn sàng ngồi xổm làm ghế để vợ ngồi trong bệnh viện gây ra cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/clip-doi-vo-chong-gia-tinh-be-binh-giua-troi-tuyet-gay-sot-dan-mang-tram-tro-soai-ca-cuc-pham-day-chu-dau-346236.html