Clip: Đang mang thai nhưng người phụ nữ vẫn nhảy ra khỏi cửa sổ vì một lý do đau lòng

Thế giới 17/09/2021 18:45

Một người phụ nữ mang thai 10 tuần đã cố gắng nhảy ra khỏi cửa sổ trên tầng hai vì một lý do mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải.

Theo thông tin trên Daily Mail ngày 16/9, một người phụ nữ mang thai 10 tuần ở Rio de Janeiro, Brazil đã cố gắng nhảy ra khỏi cửa sổ trên tầng hai để tránh chồng bạo hành nhưng đã bị người chồng kéo vào nhà. Cảnh này đã được một người hàng xóm quay lại và người chồng đã bị công an bắt vào ngày 14/9.

mang thai 1
 Dù đang mang thai ở tuần thứ 10 nhưng người phụ nữ vẫn cố nhảy ra khỏi cửa sổ để tránh những cơn bạo hành của chồng

Trong đoạn video cho thấy, María José, 35 tuổi đã cố đưa chân trái ra ngoài cửa sổ nhưng sau đó chồng cô – Vitor Batista, 32 tuổi đã kéo cô vào trong. Ở một đoạn khác, María thò đầu ra ra ngoài cửa sổ nhưng cũng bị Batista kéo vào trong nhà sau đó đóng cửa sổ lại.

Batista đã bị cảnh sát bắt vào ngày 14/9 sau khi những người hàng xóm gọi cảnh sát. Theo truyền thông Brazil, người chồng khai với nhà chức trách rằng đây chỉ là cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng. Vậy nhưng người vợ nói rằng trong suốt hai năm kết hôn với chồng, cô bị đánh đập nhiều lần. Batista từng đe dọa cô và cậu con trai 4 tuổi. Tháng 5 năm nay, María đã phải nhảy ra khỏi cửa sổ để tránh bị bạo hành.

María nói rằng: “Anh ta ghen tuông và chiếm hữu, anh ta không cho tôi ra ngoài đường ngay cả khi tôi ra ngoài làm việc. Thậm chí tôi còn bị mất việc làm”. Cảnh sát trưởng cho biết thêm, nếu người hàng xóm không gọi cảnh sát và quay phim lại thì nạn nhân khó có thể qua khỏi.

Người mẫu xinh đẹp gặp rắc rối khi ngang nhiên khoe vũ đạo ngay trên đường

Một người mẫu nổi tiếng Ấn Độ vừa có hành động gây tranh cãi khi khoe khả năng vũ đạo điêu luyện của mình trước đèn đỏ ở một ngã tư đường.

TIN MỚI NHẤT