Clip: Cô gái thản nhiên nằm xem tin nhắn giữa đường sau khi bị xe tông suýt chết

Thế giới 17/07/2018 14:52

Sau khi bị tai nạn giao thông, thay vì chú ý đến vết thương của mình, cô gái lại thản nhiên nằm bấm tin nhắn giữa đường.

Gần đây, việc giới trẻ nghiện điện thoại không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên nghiện đến mức không quan tâm đến sự sống của mình như cô gái trong đoạn clip dưới đây khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, cô gái bị xe tông từ đằng sau. Nạn nhân ngã xuống mặt đường, chiếc xe nằm lăn lóc bên cạnh. Thế nhưng thay vì đứng dậy đỡ xe hay xem vết thương, cô gái lại nằm xem điện thoại. Điều này khiến nhiều người xem clip vô cùng tức giận.

“Sống chết không lo mà nằm đó xem điện thoại. Chẳng may có chiếc xe tải chạy ngang, tài xế không chú ý thì có phải hại mình hại người không?”, M.N chỉ trích.

Clip: Cô gái thản nhiên nằm xem tin nhắn giữa đường sau khi bị xe tông suýt chết - Ảnh 1
Mặc dù vừa gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng cô gái vẫn thản nhiên nằm bấm điện thoại - Ảnh cắt từ clip

“Thật không hiểu nổi mấy người trẻ bây giờ nghĩ gì trong đầu, mạng sống của mình không quan tâm thì kêu ai quan tâm bây giờ. Chắc là đang chụp hình lại để đăng mạng xã hội đây”, N.D bức xúc.

“Đúng là ở cái xã hội này cái gì cũng có thể xảy ra. Nghiện điện thoại tới mức này thì tôi cũng bó tay. Sống như hồi xưa vậy mà hay, con người ta không phải giao tiếp với nhau qua màn hình. Bây giờ hiện đại quá, con người cũng dần vô cảm, chẳng thèm quan tâm đến ai. Giống như cô gái này, ngay cả tính mạng mình cũng chẳng thèm quan tâm”, M.N lên án.

Được biết vụ việc trên xảy ra tại Trung Quốc. Mặc dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng đoạn clip trên vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

Tối đập phá đồ đạc trong nhà, sáng thấy tử vong nổi trên hồ

Sau khi đập phá đồ đạc trong nhà tối 16-7, ông Nguyễn Đình Hòa (Thanh Hóa) bỏ nhà đi lang thang và được phát hiện đã tử vong nổi trên 1 hồ nước vào sáng sớm nay 17-7.

TIN MỚI NHẤT