Clip: Cô gái chặn đầu xe hoa, la hét giữa đường, biết nguyên nhân đằng sau cư dân mạng vừa giận vừa thương

Thế giới 03/12/2020 17:12

Biết tin bạn trai cũ kết hôn, cô gái quyết định chặn đầu xe hoa của anh chàng. Đoạn clip khiến cộng đồng mạng vừa tức giận, vừa thương cho cô gái trẻ.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cô gái chặn đầu xe hoa giữa đường khi hay tin bạn trai cũ kết hôn

Theo những hình ảnh trong đoạn clip đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, cô gái Trung Quốc đứng chặn đường xe hoa ngay ngã tư ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây.

ban trai cu ket hon 1
Hay tin bạn trai cũ kết hôn, cô gái chặn đầu xe cưới để ngăn cản - Ảnh: Daily Mail

Được biết, cô gái và chú rể là người yêu cũ. Sau khi hay tin chàng trai kết hôn, cô nàng quyết định chặn đầu xe cưới, khuyên bạn trai cũ suy nghĩ lại. Mặc dù chiếc xe đã cố rời đi nhưng cô gái vẫn quyết bám chặt không buông. Sau đó, chiếc xe thoát được cô gái và rời khỏi ngã tư.

Thông tin trên Daily Mail cho biết, ở một số clip khác, người đi đường còn quay được cảnh cô gái gọi điện cho chú rể và hét lớn “Em sẽ không bao giờ rời xa anh”.

ban trai cu ket hon 2
Cư dân mạng khuyên cô gái nên buông tay để tìm hạnh phúc mới - Ảnh:Daily Mail

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho cô gái trẻ, chỉ vì một phút thiếu suy nghĩ mà làm ra chuyện nguy hiểm.

“Đừng ép buộc, một ngày nào đó bạn sẽ cảm ơn anh ấy vì đã không cưới bạn", một người dùng bình luận.

“Cô gái ngốc nghếch, hãy trở về nhà đi, rồi vết thương cũng sẽ lành thôi. Cố níu kéo sẽ không có hạnh phúc, rồi em sẽ gặp một người tốt hơn, đem lại hạnh phúc cho em”, một cư dân mạng khuyên.

Ly hôn chồng, vợ cũ đại gia được trai lạ cho vay tiền nào ngờ trở thành ‘nô lệ tình dục’, hé lộ bí mật động trời của gã nhân tình

Sau khi ly hôn chồng đại gia, người phụ nữ được một gã đàn ông theo đuổi, chu cấp tiền. Đâu ai ngờ rằng sau đó cô trở thành “nô lệ tình dục” của người đàn ông này.