Từ trước đến nay việc đàn ông đánh đập phụ nữ luôn bị xã hội lên án. Thế nhưng thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh phái đẹp bị bạo hành.

Mới đây, trên Facebook tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh thiếu nữ khoảng 17 tuổi bị một nam thanh niên đánh đập dã man.

Theo hình ảnh trong clip, cô gái bị nam thanh niên nắm tóc, đạp tới tấp vào người. Mặc dù cô gái liên tục nói xin lỗi nhưng anh ta chẳng những không dừng lại mà còn ra tay mạnh hơn. Sau một hồi dùng tay đánh, nam thanh niên này lại lấy giày tát liên tục vào mặt của nạn nhân. Mặc dù lúc xảy ra sự việc, nhiều người lên tiếng ngăn cản nhưng anh ta vẫn không dừng tay.

Clip cô gái bị nam thanh niên nắm tóc, đạp tới tấp vào mặt khiến người người phẫn nộ - Ảnh 1
Nam thanh niên liên tục lôi tóc, đánh vào người cô gái - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip khiến nhiều người vô cùng tức giận đặc biệt là cánh mày râu. Họ cho rằng nam thanh niên này đã làm mất mặt đàn ông khi ức hiếp một cô bé chân yếu tay mềm như vậy. Thậm chí có nhiều người còn muốn tìm tung tích gã này để trút giận thay cô gái.

"Thật sự không dám xem hết đoạn clip. Nhìn thấy cô bé co ro chịu đựng như vậy thật sự rất đau lòng. Là đàn ông con trai mà ra tay đánh một cô gái không có khả năng chống cự như vậy thật sự rất mất mặt", một người dùng Facebook bình luận.

Clip cô gái bị nam thanh niên nắm tóc, đạp tới tấp vào mặt khiến người người phẫn nộ - Ảnh 2
Mặc dù nhiều người xung quanh lên tiếng ngăn cản nhưng gã này vẫn không dừng tay - Ảnh cắt từ clip

“Mọi người biết tên này ở đâu không, tôi muốn đến dạy cho hắn một bài học để cả đời này không đánh phụ nữ nữa. Phụ nữ sinh ra là để yêu thương chứ không phải để đánh đập như vậy dù cho cô ấy có gây ra lỗi lầm gì đi nữa”, một người đàn ông bức xúc.

Dựa vào giọng nói, cư dân mạng suy đoán rằng có lẽ sự việc trên xảy ra ở Trung Quốc.  

Clip chồng đấm, đạp liên tục vào bụng vợ khiến chị em bức xúc, cánh mày râu còn đòi tìm đến trả thù giúp

Clip chồng đấm, đạp liên tục vào bụng vợ khiến chị em bức xúc, cánh mày râu còn đòi tìm đến trả thù giúp

Sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đánh đập vợ tàn bạo được lan truyền, không chỉ khiến chị em phụ nữ bức xúc mà cánh mày râu cũng vô cùng phẫn nộ, muốn tìm gặp người đàn ông này để làm rõ sự việc.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe