Vào ngày 11/9 vừa qua, vụ việc người vợ bị chồng đánh đập, kéo tóc ngay giữa phố đông người khiến những người có mặt tại hiện trường không khỏi ngỡ ngàng.

Theo thông tin ban đầu, trước đây người vợ muốn mua một chiếc điện thoại mới nhưng người chồng không đồng ý. Nguyên nhân vì gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Cả nhà hơn 5 miệng ăn chỉ phụ thuộc vào thu nhập duy nhất của người chồng. Vì vậy anh đã nhiều lần ngăn cản vợ mua điện thoại mới.

Clip: Chồng lôi đầu vợ xềnh xệch trên phố vì lấy trộm tiền mua điện thoại - Ảnh 1
Người vợ bị chồng lôi đầu trên phố trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường - Ảnh cắt từ clip

Dù vậy, người vợ vẫn quyết tâm mua điện thoại mới bằng cách lấy trộm 1.300 nhân dân tệ (khoảng 4,5 triệu đồng) của chồng. Khi vợ mua điện thoại xong, anh chồng bất ngờ có mặt tại hiện trường.

Ban đầu, anh đã nhẹ nhàng khuyên nhủ vợ hãy trả lại điện thoại, sau này anh sẽ mua một cái khác tặng cho cô. Tuy nhiên, chị vợ nhất quyết không nghe, khư khư giữ chiếc điện thoại mới.

Tức giận, anh đã lôi đầu vợ ra đường đánh đập trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Mặc dù được khuyên ngăn nhưng người chồng vẫn không dừng tay.

Clip: Chồng lôi đầu vợ xềnh xệch trên phố vì lấy trộm tiền mua điện thoại - Ảnh 2
Mặc dù được nhiều người can ngăn nhưng anh chồng vẫn không dừng tay - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, cảnh sát huyện Hà Phố, Phúc Kiến (Trung Quốc) đã có mặt tại hiện trường, đưa cặp vợ chồng này về trụ sở làm việc vì gây mất trật tự an ninh đường phố.

Vì chỉ là mâu thuẫn nhỏ trong gia đình nên cảnh sát đã tiến hành hòa giải. Được biết ngay tối hôm đó, cặp vợ chồng này đã làm lành với nhau.

 

Bi kịch: Chồng giúp 'bồ nhí' dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh vợ và con gái nhập viện

Bi kịch: Chồng giúp 'bồ nhí' dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh vợ và con gái nhập viện

Nhìn thấy chồng cặp kè với bồ nhí, người vợ đi theo gọi về. Thế nhưng người chồng chẳng những không về mà còn giúp nhân tình đánh đập vợ con.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe