Clip chồng chết tức tưởi khi vác dao đánh ghen nhân tình của vợ giữa phố

Thế giới 23/08/2019 15:11

Chứng kiến người chồng đánh ghen nhân tình của vợ, mọi người xung quanh tỏ thái độ thờ ơ, thậm chí lấy điện thoại ghi lại sự việc, không hề có hành động can ngăn nào.

Mới đây, cộng đồng mạng chuyền tay nhau đoạn clip chồng đánh ghen nhân tình của vợ thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Theo thông tin ban đầu, vụ đánh ghen xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật. Người chồng 45 tuổi trong lúc ngà ngà say rượu đã nhìn thấy vợ đang thân mật với gã nhân tình 35 tuổi. Trước đó, người chồng cũng đã biết chuyện vợ ngoại tình.

Clip chồng đánh ghen nhân tình của vợ dẫn đến án mạng giết người

Máu ghen cộng với hơi men trong người, anh chồng đã cầm dao đuổi chém nhân tình của vợ giữa phố. Trong khi đó, gã bồ vì quá sợ hãi nên không dám đánh lại, chỉ cầm chiếc ghế gỗ che chắn bản thân khỏi đòn ghen chí mạng của người chồng. 

Một lúc sau, người đàn ông 35 tuổi quyết định không nhịn nữa, cầm dao đâm ngược lại người chồng. Cảnh tượng đánh ghen dã man đáng sợ cũng không khiến những người xung quanh mảy may để tâm. Hầu hết chỉ đứng xem và tỏ thái độ thờ ơ, một số người còn lấy điện thoại ra quay, không có bất cứ hành động can ngăn nào. 

chong danh ghen nhan tinh cua vo 1
Chồng đánh ghen nhân tình của vợ dẫn đến án mạng giết người - Ảnh cắt từ clip 

Khi cảnh sát có mặt thì người chồng đã tử vong vì vết thương quá nặng, còn gã nhân tình cũng nguy kịch vì bị đâm nhiều nhát vào ngực và bụng. Cảnh sát lập tức đưa nạn nhân đến bệnh viện điều trị, tuy nhiên tình hình không mấy khả quan.

Hiện chính quyền tỉnh Tolima, Colombia đang tiến hành điều tra vụ việc, tạm giữ những người có liên quan để lấy lời khai.

Vợ túm tóc đánh ghen chồng trên xe buýt: 'Tôi đẻ cho ông 12 đứa con rồi còn muốn gì nữa'

Người phụ nữ bị lừa dối tức tối đánh ghen chồng không thương tiếc. Còn cô bồ nhí nhân lúc không ai để ý đã lẻn ra cửa sau trốn đi mất.

TIN MỚI NHẤT