Truyền thông địa phương đưa tin, cách đây vài ngày, tại Tamsui, Tân Đài Bắc (Trung Quốc) vừa xảy ra một vụ tai nạn hy hữu khi chiếc cửa cuốn bằng sắt bất ngờ tụt xuống đè lên một nam thanh niên đang đi vào. 

Được biết nạn nhân là nhân viên công ty Viễn thông Châu Á - Thái Bình Dương. Không rõ nguyên nhân gì khiến người này quay lại nơi làm việc vào thời điểm đó, nhưng có thể thấy anh khá gấp gáp khi không thể chờ cửa cuốn mở hẳn mà đã trực tiếp chui vào. Cánh cửa sau đó bất ngờ đổ sập và nạn nhân bị kẹt lại trong tình trạng gập người. Sau đó anh đã cố vùng vẫy để thoát ra nhưng vô ích. Rất may, sự việc nhanh chóng được người qua đường trông thấy và ra tay giúp đỡ.

Sau khi sự cố xảy ra, công ty viễn thông trên đã gửi lời xin lỗi chính thức tới nạn nhân. Bên cạnh đó, họ cũng cho biết đã tu sửa lại hệ thống cửa cuốn của tất cả các chi nhánh để những vụ việc tương tự không thể tái diễn. Phía công ty cũng nhấn mạnh tính an toàn trong lao động sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

tai nan hy huu
Nan thanh niên bị kẹt lại khi cửa cuốn tụt xuống

Đoạn clip được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều lượt xem và vô số bình luận từ cư dân mạng. “Thật may vì có người đã trông thấy”, “Thật bất cẩn, sao anh ta lại có thể chui vào như thế”, “Ôi trời, chắc là đau lắm” - trích một số bình luận bên dưới đoạn clip.

Bị cắt cụt chân do tai nạn, nam thanh niên vui sướng khi nhận được món quà ‘ghê rợn’ này từ hội bạn

Bị cắt cụt chân do tai nạn, nam thanh niên vui sướng khi nhận được món quà ‘ghê rợn’ này từ hội bạn

Một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã cướp đi chân phải của Justin. Tuy nhiên, những người bạn trong nhóm bảo tàng học đã giúp anh lấy lại nó theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe