Những ngày gần đây, cộng động mạng Trung Quốc không ngừng chia sẻ đoạn clip một chàng trai bị cô gái tròng xích vào cổ, bắt bò lồm cồm trên đường.

Theo đó, sự việc trên xảy ra vào ngày 27/10 tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Hình ảnh trong clip cho thấy, một nam thanh niên ăn mặc bảnh bao, đi giày thể thao trắng đang bò trên đường phố. Điều khiến mọi người chú ý nhất là trên cổ thanh niên này lại có một sợi dây xích bằng kim loại.

Trong khi đó, cô gái mặc đồ đen đi phía trước, cầm sợi dây xích kéo cổ nam thanh niên trên phần đường dành cho người đi bộ. Chứng kiến cảnh tượng trên, ai nấy đều phải ngoái nhìn. Một số người còn dùng điện thoại quay lại cảnh trên.

Sau một hồi bò lồm cồm trên phố, cả hai dừng lại bên vệ đường. Cô gái hỏi chàng trai: “Đi cả ngày rồi anh có mệt không? Anh có muốn ăn gì không?”.

bi co gai trong xich vao co 1
Clip ghi lại cảnh chàng trai bị cô gái tròng xích vào cổ dắt đi trên đường gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh: Internet

Lúc này, chàng trai vẫn quỳ gối trước mặt cô gái. Sau đó, cảnh sát đã đến xem xét vụ việc. Mặc dù người xung quanh bảo anh chàng đứng dậy nhưng chàng trai vẫn không nghe theo. Phải đến khi cô gái cho phép đứng lên, nam thanh niên mới dám đứng dậy.

Hiện tại, dù chưa rõ nguyên nhân vụ việc nhưng đoạn clip trên vẫn đang gây tranh cãi trên khắp các trang mạng xã hội Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Phát hiện xe cứu trợ bị lật, người đàn ông đưa tài xế đến bệnh viện, tặng tiền: "Mình cũng đang đi hỗ trợ bà con vùng bão"

Phát hiện xe cứu trợ bị lật, người đàn ông đưa tài xế đến bệnh viện, tặng tiền: "Mình cũng đang đi hỗ trợ bà con vùng bão"

Cùng là người đi cứu trợ bà con miền Trung, anh Thanh không ngần ngại cứu nam tài xế bị nạn trên đường quốc lộ.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe