Clip: Cha lái xe cán lên người con trai ngồi chơi trước cửa gara khiến nhiều người bàng hoàng

Thế giới 20/07/2018 16:34

Đoạn clip người cha vô tình lái xe cán lên người con trai ngồi chơi trước cửa gara được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người giật thót tim.

Theo hình ảnh trong clip, bé trai đang ngồi chơi ngoài đường thì người cha lái xe từ bên trong gara ra ngoài. Tuy nhiên, vì không nhìn thấy đứa con nên anh đã vô tình cán lên người cậu bé.

Clip: Cha lái xe cán lên người con trai ngồi chơi trước cửa gara khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 1
Đứa trẻ vô tư ngồi chơi trước cửa gara trong khi người cha lấy xe ra - Ảnh: Daily Mail

Nhận ra mình vừa cán thứ gì đó, anh liền mở cửa xuống xe kiểm tra. Nhìn thấy con trai bị xe cán, người cha hốt hoảng cùng những người xung quanh nhấc xe để kéo con ra và đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Clip: Cha lái xe cán lên người con trai ngồi chơi trước cửa gara khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 2
Nhiều người cho rằng vì rơi vào 'điểm mù' của xe, người cha vô tình cán qua người con trai - Ảnh: Daily Mail

Theo thông tin từ Daily Mail, sự việc trên xảy ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vào ngày 3/7 vừa qua và được một chiếc camera an ninh ghi lại.

Tại cơ quan điều tra, người bố họ Wu khai vì quên nói với con trai việc mình đang lái xe ra ngoài nên mới vô tình gây tai nạn. Sau khi được đưa vào bệnh viện gần đó điều trị, các bác sĩ chẩn đoán bé không gặp chấn thương quá nghiêm trọng. Sức khỏe của bé cũng đang dần hồi phục.

Clip: Cha lái xe cán lên người con trai ngồi chơi trước cửa gara khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 3
May mắn đứa trẻ không bị chấn thương nặng - Ảnh: Daily Mail

Sau khi sự việc trên được chia sẻ trên mạng xã hội, người cha bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc, đặc biệt là các bậc cha mẹ.

“Mặc dù biết đó là điểm mù nhưng người bố đáng trách vì đã không đưa con đi ra chỗ khác trước khi lái xe”, D.V bình luận.

“May mà đứa trẻ không bị chấn thương gì nặng nếu không chắc ân hận cả đời. Đây là bài học cảnh tỉnh dành cho các bậc phụ huynh, trước khi lấy xe hay làm bất cứ điều gì phải chú ý con cái của mình”, ý kiến của S.A.

Bình Định: Truy tìm tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy

Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế vội vàng điều khiển ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE