Theo thông tin từ The Sun, sự việc trên xảy ra vào tháng Hai vừa qua tại một khách sạn ở thành phố Daejon của Hàn Quốc.

Vì quên kéo cửa rèm phòng khách sạn, cặp đôi đã vô tình trở thành nam nữ chính trong bộ phim người lớn bị nhóm khách ở quán rượu đối diện quay lại. 

Clip cặp đôi mải miết 'mây mưa' quên kéo rèm cửa khiến hàng trăm người nóng mắt - Ảnh 1
Cặp đôi ân ái nhưng quên kéo rèm cửa khách sạn - Ảnh: The Sun

Vì căn phòng nằm ở tầng một khách sạn nên hình ảnh cặp đôi gần như khỏa thân bị nhóm khách ngồi đối diện và người đi đường nhìn thấy hết. Có thể vì phòng khách sạn cách âm tốt, cặp đôi quá chú tâm và hưng phấn nên không nghe thấy tiếng reo hò, cổ vũ của những người bên ngoài.

Qua khung cửa kính, những người đi đường có dịp xem hết những màn ân ái hết sức nóng bỏng của cặp đôi. Chỉ sau một thời gian ngắn, số lượng người đứng bên ngoài đã xếp thành một hàng dài xung quanh tòa nhà đó.

Clip cặp đôi mải miết 'mây mưa' quên kéo rèm cửa khiến hàng trăm người nóng mắt - Ảnh 2
Sự việc được một nhóm khách nữ ở quán rượu đối diện phát hiện và quay lại - Ảnh: The Sun

Mặc dù chưa có thông tin gì thêm về cặp đôi này nhưng sự việc đã gây chấn động dư luận trong một thời gian dài. Chính quyền địa phương cho biết đã nhận được thông tin nhưng không có bất kỳ vụ khiếu nại nào liên quan đến sự việc trên.

Clip cặp đôi mải miết 'mây mưa' quên kéo rèm cửa khiến hàng trăm người nóng mắt - Ảnh 3
Hàng người xếp hàng đứng xem cảnh tượng hiếm có này - Ảnh: Internet

Đoạn clip đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Không chỉ được lan truyền trên mạng xã hội ở Hàn Quốc, clip còn được chia sẻ ở nhiều nước trên thế giới và gây ra nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng cặp đôi cố tình không kéo rèm cửa để được nổi tiếng. Số khác lại tỏ ra thông cảm và nói rằng những người quay lại đoạn clip trên đang xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Quay lén hàng trăm cặp đôi ‘mây mưa’ tung lên mạng, người đàn ông nhận cái kết đắng

Quay lén hàng trăm cặp đôi ‘mây mưa’ tung lên mạng, người đàn ông nhận cái kết đắng

Để có tiền tiêu xài, người đàn ông lên kế hoạch gắn máy quay lén các cặp đôi “mây mưa” trong khách sạn rồi đăng lên các trang mạng để kiếm tiền.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe