Clip: Bố quên sinh nhật con gái, vợ cũ lén đặt bánh kem trước cửa, phản ứng của bé gái khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

Thế giới 08/04/2021 10:21

Người đàn ông quên sinh nhật con gái nhưng không ngờ vợ cũ vẫn nhớ và lén đặt bánh kem trước cửa, phản ứng của bé gái khiến nhiều người quặn lòng.

Theo 163, vào ngày 4/4 một người đàn ông ở Sơn Đông, Trung Quốc đã quên mất sinh nhật con gái mình. Mặc dù bé gái không trách bố nhưng trong lòng bé vẫn luôn chờ đợi. May mắn là mẹ bé vẫn nhớ đến sinh nhật con gái dù đã ly hôn với chồng cũ, bé gái nghe thấy tiếng động ngoài cửa nên đã đi ra ngoài. Một chiếc bánh kem đã đặt trước cửa, bé gái nghĩ ngay chỉ có mẹ mới làm việc này nhưng chạy đi tìm khắp nơi vẫn không thấy bóng dáng mẹ đâu, cô bé òa khóc.

Sau khi video này được đăng tải, rất nhiều netizen xứ Trung đã rơi nước mắt cho hoàn cảnh của bé gái. Có lẽ cô bé vẫn chưa biết được ý nghĩa thực sự của việc bố mẹ ly hôn, cô bé cứ nghĩ rằng kéo tay bố đi tìm mẹ về là sẽ có lại cuộc sống như trước đây.

sinh nhat con gai 1
 Mặc dù bố quên sinh nhật con gái nhưng mẹ vẫn nhớ và lén đặt bánh kem ngoài cửa
sinh nhat con gai 2
 Bé gái biết ngay đó là món quà của mẹ, em kéo tay bố đi tìm nhưng không thấy bóng dáng của mẹ
sinh nhat con gai 3
 Con cái luôn là người tổn thương nhất khi bố mẹ ly hôn

Bố mẹ ly hôn, con cái sẽ luôn là người bị tổn thương nhất. Mặc dù vẫn có bố, có mẹ nhưng sẽ không còn có được hơi ấm gia đình như trước đây nữa. Những tổn thương mà đứa trẻ phải gánh chịu khi bố mẹ ly hôn có lẽ sẽ theo chúng đến hết cuộc đời.

Clip: 16 phạm nhân Ấn Độ vượt ngục thành công sau khi đổ bột ớt vào cai ngục

Sự việc 16 phạm nhân đổ bột ớt vào cai ngục và đã vượt ngục thành công xảy ra tại bang Rajasthan của Ấn Độ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE