Đoạn clip quay lại cảnh vợ bắt gặp, đánh đập chồng và bồ nhí ở nhà nghỉ mới đây đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng.

Theo những hình ảnh trong đoạn clip, người vợ xông vào nhà nghỉ phát hiện chồng mình và một người phụ nữ khác trong phòng. Lúc này, cô gái được cho là bồ nhí vẫn đang trong tình trạng khỏa thân.

Clip: Bị vợ bắt gian tại trận và đánh tơi bời, chồng vẫn ôm chặt nhân tình khỏa thân không buông - Ảnh 1
Người vợ đánh tới tấp ông chồng và cô bồ nhí khỏa thân - Ảnh cắt từ clip

Mặc dù người vợ đã vào tận phòng đánh đập nhưng người chồng vẫn không chịu buông tay nhân tình.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn. Một số người cho rằng đây là kết quả xứng đáng dành cho những kẻ không chung thủy và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Số khác lại cho rằng đánh ghen không phải là cách tốt để giữ chồng, đặc biệt là còn có trẻ nhỏ đứng gần đó. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến bé.

“Đây là cái kết xứng đáng cho những kẻ ngoại tình và phá hoại gia đình của người khác. Đáng lý ra, chị vợ phải kéo thêm vài người thân trong nhà để xử lý chúng nó chứ không, lần sau lại chứng nào tật nấy”, C.B bình luận.

“Nhìn cô bồ nhí có vẻ trẻ, đẹp hơn người vợ. Vậy mới nói, phụ nữ phải biết tự chăm sóc bản thân, đừng hy sinh hết mình vì đàn ông để rồi khi có tiền, anh ta lại đi theo người phụ nữ khác”, S.U khuyên.

Clip: Bị vợ bắt gian tại trận và đánh tơi bời, chồng vẫn ôm chặt nhân tình khỏa thân không buông - Ảnh 2
Cư dân mạng chia thành hai phe, tranh cãi kịch liệt - Ảnh cắt từ clip

 “Kiểu này một lần và mãi mãi ông chồng đi luôn không quay về đâu. Ghen kiểu này thì xác định là mất luôn chồng. Người ta thường nói giận quá mất khôn, người vợ càng hung hăng thì càng đẩy chồng ra xa, bảo vệ bồ nhí mà thôi”, ý kiến của N.S.

“Không biết đứa trẻ đứng gần đó có phải là con của hai vợ chồng không. Nếu phải thì thật tội nghiệp khi phải chứng kiến cảnh đau lòng đó”, V.A chia sẻ.

Thông qua giọng của người vợ trong đoạn clip, nhiều cư dân mạng đoán rằng vụ việc xảy ra tại Trung Quốc.   

Nghi vợ ngoại tình, người đàn ông dùng dao đâm vợ tử vong

Nghi vợ ngoại tình, người đàn ông dùng dao đâm vợ tử vong

Nghi vợ ngoại tình, người đàn ông ở Cà Mau dùng dao đâm nhiều nhát, khiến nạn nhân tử vong.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe