Sau nhiều ngày ồn ào về vụ việc người đàn ông sàm sỡ, ôm hôn bé gái trong thang máy, mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu bé bị người phụ nữ lớn tuổi cưỡng hôn.

Theo hình ảnh trong clip, một bé trai khoảng 8 – 9 tuổi đang đứng trong thang máy thì bị người phụ nữ lớn tuổi đi cùng hôn vào môi. Ngay lập tức cậu bé đã lui về phía sau. Vì lúc này chỉ có hai người nên bà ta lại tiếp tục sấn tới hôn vào má cậu bé. Hành vi này khiến cậu bé bức xúc, đẩy mạnh người phụ nữ ra xa.

Clip bé trai bị người phụ nữ lớn tuổi cưỡng hôn trong thang máy khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 1
Người phụ nữ lớn tuổi cố cưỡng hôn cậu bé trong thang máy - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin được chia sẻ mạng, sự việc trên xảy ra tại Trung Quốc. Dù vậy, khi đoạn clip được chia sẻ trên các diễn đàn tại Việt Nam cũng khiến không ít người phẫn nộ, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ.

“Tôi đoán đây là thang máy chung cư. Chỗ ra vào đông người mà còn ngang nhiên như vậy, đúng là đáng sợ thật mà”, B.A bình luận.

“Không chỉ bé gái mà gia đình nào có con trai cũng phải cẩn thận, dạy bé cách chống lại những kẻ dâm ô, biến thái như thế này”, L.T cảnh báo.

Clip bé trai bị người phụ nữ lớn tuổi cưỡng hôn trong thang máy khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 2
Mặc dù cậu bé đã cố gắng né tránh nhưng người phụ nữ này vẫn tiếp tục giở trò - Ảnh cắt từ clip

“Không hiểu sao có thể làm vậy với đứa nhóc chỉ đáng tuổi cháu mình. Bây giờ, ra đường đâu đâu cũng gặp kẻ biến thái, sàm sỡ đúng là đáng sợ thật. Giờ không biết phải bảo vệ con như thế nào để tránh những kẻ như thế này”, A.V lo lắng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng liên tục bình luận và chia sẻ.

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Nhà ông Linh bị ném chất bẩn, xịt sơn

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Nhà ông Linh bị ném chất bẩn, xịt sơn

Ngôi nhà của ông Nguyễn Hữu Linh - cựu phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng - nằm trên đường Lê Lợi (Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã bị ném chất bẩn, xịt sơn lên tường rào vào tối qua (4-4). Sáng nay, người nhà ông Linh đã cho sơn lại cửa.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe