Clip bé trai bị người đàn ông bóp cổ suýt chết để quay clip khiến nhiều người phẫn nộ

Thế giới 18/07/2018 14:36

Vừa dùng tay bóp cổ đứa trẻ, gã đàn ông vừa cố tình đưa đứa bé lại gần camera để quay. Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, muốn truy tìm người đàn ông này để “xử”.

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh đứa bé bị bạo hành dã man khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, đứa trẻ khoảng 2 đến 3 tuổi bị một người đàn ông bóp chặt cổ. Anh ta đã dùng hết sức để bóp cổ đứa bé trong khi nạn nhân dùng hết sức khóc, quẫy đạp. Dựa vào giọng nói của người đàn ông, cư dân mạng đoán sự việc xảy ra tại Trung Quốc.

Đoạn clip trên đã gây nên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành vi tàn bạo của người đàn ông này. Số khác lại “ném đá” người quay đoạn clip trên vì nhẫn tâm nhìn đứa trẻ bị hành hạ mà không giúp đỡ, đã vậy còn đăng clip lên mạng xã hội câu like.

“Tại sao lại có loại người dã man, nhẫn tâm như thế hả trời ơi. Xem video này mà tôi thót tim, đau tim quá” H.L thương xót.

“Không biết người đàn ông trong clip có quan hệ như thế nào với đứa trẻ. Nếu là cha, thật sự quá nhẫn tâm. Dù sao cũng là con mình tại sao lại đối xử với nó như vậy, trẻ con có tội tình gì đâu”, M.T bình luận.

Clip bé trai bị người đàn ông bóp cổ suýt chết để quay clip khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1
Hình ảnh bé trai bị bóp cổ đến tím tái gây phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip

 “Không chỉ tên hành hạ đứa trẻ mà kẻ quay đoạn clip trên cũng vô cùng độc ác. Nhìn thấy bé bị đối xử tàn nhẫn như vậy chẳng những không giúp đỡ mà còn quay clip đăng lên mạng xã hội”, T.V chỉ trích.

Mặc dù chưa có thông tin gì thêm về người đàn ông và đứa trẻ nhưng đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đề nghị can thiệp vụ hotgirl tự xưng Bella bạo hành con đẻ

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Sở LĐ-TB&XH Hải Dương có biện pháp can thiệp, bảo vệ con đẻ của bà Đoàn Thúy Hà (tên gọi khác tự xưng là hot girl Bella), có dấu hiệu bị mẹ bạo hành.