Clip bé gái 'sao y bản chính' dáng đi lẫn điệu bộ chép miệng của bố khiến mẹ không thể nhịn cười

Thế giới 29/06/2020 16:40

Sau khi xem hành động hài hước của bé gái, dân mạng đồng loạt nhận xét đúng là cha nào con nấy.

Các cụ có câu "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" để nói về những đặc điểm tương đồng trong ngoại hình, tính cách giữa cha mẹ và con cái. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip con gái "sao y bản chính" dáng đi của bố khiến ai nấy không thể nhịn cười. 

Clip cha nào con nấy trên đường phố khiến dân mạng cười ngất

Bé gái thấy bố đút tay vào túi quần, thỉnh thoảng ngoái đầu quan sát các cửa hàng bên đường nên cũng bắt chước y chang. Tiếp đó, ông bố đi ngang một cửa hàng áo nam nên tranh thủ nhìn ngắm một chút. Có lẽ thấy không có sản phẩm nào bắt mắt nên ông bố trẻ lắc đầu, chép miệng rồi bỏ đi. Không ngờ bé gái lặp lại hành động chán chường kia y như đúc khiến bà mẹ đi phía sau không nhịn cười nổi. Người xưa nói cha nào con nấy quả không sai.

cha nao con nay 1cha nao con nay 2

cha nao con nay 3
Bé gái 'sao y bản chính' dáng đi lẫn điệu bộ của bố - Ảnh: Sina

Trên thực tế, trẻ thường xuyên bắt chước hành động, lời nói của người xung quanh, đặc biệt là cha mẹ. Chính vì thế các bậc phụ huynh phải luôn chú ý hành động, tác phong của bản thân để giáo dục con đúng đắn.

Đoạn clip gây bão mạng xã hội và nhận về hàng ngàn bình luận thích thú: "Em bé đáng yêu quá"; "Nhìn như bà cụ non vậy, đáng yêu xỉu luôn"; "Con tôi cũng rất thích bắt chước người lớn trong nhà"; "Hình như đứa trẻ nào cũng thích như vậy"; "Quan niệm trẻ con thì biết gì là hoàn toàn sai lầm, trẻ khôn lanh hơn người lớn rất nhiều"; "Cha mẹ làm gì con cũng biết hết và bắt chước đấy nhé, nên phụ huynh phải nghiêm chỉnh đặc biệt là trong chuyện sinh hoạt vợ chồng"...

Đang bế con gái, ông bố bỗng bỏ lại đứa trẻ và vợ để chạy đi, dân mạng biết lý do vừa bật cười vừa xúc động

Sau khi cảnh tượng này được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng khoảnh khắc thì rất đáng yêu nhưng họ lại không khỏi xúc động.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE