Clip bé gái 2 tuổi bị xe ô tô kéo lê tại trạm xăng vì một phút bất cẩn của người mẹ, lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh

Thế giới 16/10/2018 16:24

Trong lúc người mẹ đi đổ xăng, bé gái chạy qua đường thì bị một chiếc ô tô tông phải, kéo lê trên một đoạn đường dài.

Buổi chiều ngày 11/10, người mẹ (38 tuổi) chở con đi chợ đêm mua sắm. Đi được nửa đường thì xe hết xăng nên họ ghé vào cây xăng.

Clip bé gái 2 tuổi bị xe ô tô kéo lê tại trạm xăng vì một phút bất cẩn của người mẹ, lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh - Ảnh 1
Bé gái đứng bên đường đợi mẹ đổ xăng - Ảnh: World Of Buzz

Lúc này, vì con gái đòi ăn kem nên người mẹ dặn cô bé đứng trước cửa hàng còn mình đi đổ xăng. Tuy nhiên, trong lúc người mẹ không để ý, bé gái đã băng qua đường. Ngay lúc này, một chiếc xe rẽ vào trạm xăng đã tông vào người cô bé và kéo lê vài mét.

Nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng đó, người mẹ vẫn còn hoảng hốt. Chị nói: “Lúc ấy, nhìn thấy con gái bị chảy máu, trái tim tôi như ngừng đập, nhưng tôi tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ để chăm sóc con gái”.

Ngay lập tức bé gái được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Kết quả kiểm tra cho thấy bé gái 2 tuổi bị gãy chân trái, nứt xương vai phải, khâu 5 mũi ở trán và lông mày. Hiện tại, sức khỏe của bé gái đã ổn định. Tuy nhiên cô bé vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Clip bé gái 2 tuổi bị xe ô tô kéo lê tại trạm xăng vì một phút bất cẩn của người mẹ, lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh - Ảnh 2
Bé gái bị ô tô tông phải và kéo lê hàng chục mét - Ảnh: World Of Buzz

Sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người mẹ này đã lên tiếng thừa nhận lỗi lầm và cầu xin cư dân mạng đừng chỉ trích nặng lời: “Tôi thừa nhận bản thân đã bất cẩn và không nên để con bé một mình dù chỉ là chốc lát. Khi chứng kiến sự việc, tôi gần như chết lặng. May mắn là con gái tôi đã hồi phục, nếu không tôi chẳng biết phải làm gì và sống như thế nào nữa”.

Thời gian qua, có rất nhiều vụ tai nạn trẻ em do sự bất cẩn của người lớn. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ cần phải để ý đến trẻ hơn nữa vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Liên quan đến vụ việc trên, cơ quan chức năng thành phố Klang (Malaysia) vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Clip người phụ nữ sang đường bị ô tô tông văng gần chục mét khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Thiếu quan sát khi qua đường lại gặp tài xế chạy xe với tốc độ cao, người phụ nữ bị tông văng xa nhiều mét.

TIN MỚI NHẤT