Nhiều bậc cha mẹ vì không có thời gian nên phải gửi con đến nhà trẻ. Thế nhưng đã có không ít trường hợp các bé bị bạo hành hoặc vì sự tắc trách của các bảo mẫu mà tử vong thương tâm.

Mới đây, vụ việc bé trai 11 tháng tuổi qua đời vì bị bảo mẫu đè lên người bắt ngủ trưa khiến nhiều phụ huynh vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, vào trưa ngày 1/4 vừa qua, sau giờ cơm, các bé trong nhà trẻ được cho đi ngủ. Tuy nhiên, vì bé L. quấy khóc, không chịu ngủ nên bảo mẫu khoảng 40 tuổi ôm mạnh bé vào lòng, bắt nằm xuống.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn dùng cả cơ thể của mình nằm đè lên người đứa trẻ chỉ mới 11 tháng tuổi trong suốt 19 phút để ép bé ngủ.

Clip: Bảo mẫu đè lên người bé trai 11 tháng tuổi ép ngủ trưa khiến cậu bé chết thương tâm - Ảnh 1
Nữ bảo mẫu đè cả cơ thể lên người đứa trẻ mặc kệ bé giãy giụa - Ảnh: Daily Mail

Sau đó, khi đứa trẻ nằm bất động thì người phụ nữ này quay sang đùa giỡn với một bé khác.

Đến khi đầu bếp của trường đến gọi L. dậy để ăn thì phát hiện bé nằm bất động. Người phụ nữ này đã nhanh chóng gọi cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên, trên đường đến bệnh viện L. đã qua đời.

Clip: Bảo mẫu đè lên người bé trai 11 tháng tuổi ép ngủ trưa khiến cậu bé chết thương tâm - Ảnh 2
Bé trai tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện - Ảnh: Daily Mail

Ngay sau đó, bảo mẫu gây ra cái chết thương tâm của bé trai đã bị bắt. Tại đây, người phụ nữ này khai rằng cô ta làm vậy để cậu bé ngủ trưa. Khi nhìn thấy bé nằm im, cô ta chỉ nghĩ rằng bé đang ngủ.

Theo thông tin trên Daily Mail, chính quyền quận Neihu, thành phố Đài Bắc (Đài Loan) đã tuyên bảo mẫu này tội ngộ sát, cho tại ngoại sau khi đóng phạt 30.000 Đài tệ (hơn 22 triệu đồng).

Giáo viên mầm non dùng thước đánh đôm đốp vào đầu, lưng học sinh gây bức xúc

Giáo viên mầm non dùng thước đánh đôm đốp vào đầu, lưng học sinh gây bức xúc

Đoạn clip cô giáo dùng thước đánh vào đầu và lưng hai trẻ mầm non đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe