Chẳng những không khóc lóc chia buồn, 4 cô gái này còn bật nhạc sôi động, nhảy múa gợi cảm trong ánh đèn tím nhấp nháy phát ra từ chiếc ô tô phía sau. Trong khi đó một người bạn khác đứng gần đó khóc thương cho người đã khuất.

Được biết, người đã qua đời là một cô gái trẻ. Trong ngày tổ chức đám tang, 5 người bạn của cô đã lái ô tô đến trước tòa nhà hỏa táng nhằm đưa tiễn người bạn xấu số.

Hành động nhảy múa của các cô gái thu hút không ít sự chú ý của mọi người xung quanh. Một số người đi đường đã dùng điện thoại quay lại sự việc, đăng tải trên mạng xã hội.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã gây ra nhiều tranh cãi. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của các cô gái, số khác lại bênh vực. Họ cho rằng các cô gái làm vậy chủ yếu là muốn người đã khuất thanh thản ra đi.

Clip 4 cô gái nhảy múa gợi cảm trong đám tang bạn gây tranh cãi - Ảnh 1
4 cô gái nhảy múa gợi cảm trong đám tang bạn mình- Ảnh cắt từ clip

 “Có vẻ như bạn mình chết khiến các cô gái này vui vẻ lắm thì phải. Đám tang mà làm như đám cưới, trong khi gia đình đau khổ thì bạn bè lại như vậy, chưa kể quần áo ăn mặc cũng chẳng ra sao”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

“Cũng chẳng có gì đáng chỉ trích, họ cũng chỉ muốn bạn mình vui vẻ thôi. Tôi thấy cách này cũng mới lạ, nó khiến người chết lẫn người sống đều vui vẻ. Đâu nhất thiết phải khóc lóc thảm thiết trong đám ma đâu, đây cũng là cách họ thể hiện tình cảm với người bạn thân thiết của mình”, một người lên tiếng bênh vực.

Clip 4 cô gái nhảy múa gợi cảm trong đám tang bạn gây tranh cãi - Ảnh 2
Ngoài 4 cô gái đang nhảy múa, 1 người bạn khác chỉ đứng bên cạnh âm thầm khóc - Ảnh cắt từ clip

Hiện tại, đoạn clip không chỉ gây xôn xao trên mạng xã hội Thái Lan mà còn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế.

Clip hai cô gái say ngã sõng soài giữa đường vẫn kiên quyết không cho người lạ giúp đỡ gây tranh cãi

Clip hai cô gái say ngã sõng soài giữa đường vẫn kiên quyết không cho người lạ giúp đỡ gây tranh cãi

Mặc dù cả hai đều đã say khướt, liên tục ngã xuống đường nhưng vẫn kiên quyết từ chối sự giúp đỡ của người đi đường mà tự mình đứng dậy phóng xe đi.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe