Chuyện lạ: Chú chó biết chạy xe đạp

10/06/2015 14:05

Ngay từ khi mới 1 năm tuổi, chú chó Barry đã được huấn luyện cho đi xe đạp. Cho đến nay, bộ môn này đã trở thành trò chơi yêu thích của nó.

Với dáng ngồi vững chắc và hai chân trước đặt ngay ngắn lên ghi-đông xe đạp,, chú chó Barry luôn tỏ ra thích thú mỗi khi được "tổ lái" trên con đường mòn gần nhà. Tuy nhiên, hiện tại chú chó 3 tuổi này vẫn đang học cách đạp pedal để có thể hoàn toàn tự điều khiển "con chiến mã" yêu thích của mình.


Chú chó Barry "đánh võng" trên chiếc xe 3 bánh yêu thích.

Chú chó giống chó sục Bedlington 3 tuổi này hiện đang sống cùng với chủ nhân là anh Wayne Sowerby và cô Kate Hayllar tại thị trấn Cumbria, Anh Quốc. Anh Wayne, 29 tuổi cho biết, Barry chưa biết cách dùng chân đạp vào pedal, vì vậy, họ vẫn phải đẩy xe cho nó.

Tuy nhiên, chú chó thông minh này lại có khả năng giữ thăng bằng trên quãng đường dài, thậm chí cả đường đồi dốc mà không bị ngã bao giờ. Đề phòng tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chủ nhân của Barry vẫn phải buộc hai sợi dây vào ghi-đông xe để giữ.

Được biết, từ khi mới 1 năm tuổi, Barry đã được huấn luyện cho ngồi trên chiếc xe 3 bánh loại dành cho trẻ em. Kể từ đó, nó chưa bao giờ chịu rời xa khỏi món đồ yêu thích này.

Ngoài sở thích đi xe đạp, Barry còn thích trượt ván và chạy trên máy tập của chủ nhân. Đối với một chú chó năng động như Barry, những hoạt động vui chơi này chưa bao giờ được coi là quá sức cả.

 


Barry bên 2 chủ nhân của mình


Nó có khả năng giữ thăng bằng rất tốt.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bi hài chuyện 'thánh chồng' cưới cùng lúc 3 vợ, ở sát nhau
Anh Trương giải thích sự vắng mặt thường xuyên tại nhà của mình bằng cách giả đi công tác. Trong thời gian một tuần, anh...
XEM TIẾP
Clip hàng chục người đàn ông nhìn gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố khiến cộng đồng mạng bức xúc
Chứng kiến cảnh gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố, những người đàn ông không hề có ý định bước lên...
XEM TIẾP
Bức ảnh nhiều 'não' nhất mọi thời đại: Nguyên một hội bạn gia thế khủng toàn thiên tài IQ trên 180
Nếu bạn gọi đây là bức hình "thông minh" nhất lịch sử chắc cũng không phải sai đâu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM