Chú rể là tiến sĩ đại học danh tiếng, cô dâu thử thách tân lang viết code ngay trong lúc đón dâu

Thế giới 20/06/2021 18:54

Một cô dâu đã thử thách chồng tương lai của mình viết code ngay trong lúc rước dâu nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Một sự việc nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng xứ Trung ngày hôm nay đó là một chú rể đã được cô dâu thử thách bằng cách viết code ngay trong lúc đón dâu. Sự việc này diễn ra tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc.

chu re 1
 Chú rể là tiến sĩ đại học Thanh Hoa nên cô dâu đã đưa ra thử thách là viết code ngay trong lúc đón dâu

Cô dâu xinh đẹp giới thiệu rằng chú rể là tiến sĩ chuyên ngành máy tính của đại học danh tiếng Thanh Hoa. Thử thách cô đưa ra cho tân lang nhằm muốn nhắc nhở anh không quên được công việc chính của mình. Cô dâu xinh đẹp hy vọng chú rể có thể hoàn thành thử thách.

Trong khi đó, khuôn mặt chú rể đầy mồ hôi, anh đang cố gắng hoàn thành thử thách mà cô dâu đưa ra trước đông đảo bạn bè. Cuối cùng, anh chàng này cũng hoàn thành thử thách trong vòng 5 phút. Lúc này máy tính của anh xuất hiện một trái tim đỏ chót.

chu re 2
 Những giọt mồ hôi đã xuất hiện trên gương mặt chú rể
chu re 3
 Sau 5 phút, chú rể đã hoàn thành thử thách của mình trong sự vui mừng của cô dâu

Cô dâu cho biết, cô không hiểu về chuyên ngành của chồng nên không rõ thử thách mình đưa ra có khó hay không. Vậy nhưng khi thấy chú rể hoàn thành thử thách, cô dâu xinh đẹp rất vui mừng nói rằng: “Yên tâm rồi, như vậy là có thể kiếm tiền nuôi gia đình rồi!”.

Hẹn hò với hai người phụ nữ suốt 4 năm, cuối cùng chàng trai đã được cho phép tổ chức đám cưới với hai cô gái trong cùng một hôn lễ

Một sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Ấn Độ những ngày qua đó là một chàng trai đã tổ chức đám cưới với hai người phụ nữ trong cùng một hôn lễ.

TIN MỚI NHẤT