Theo quan niệm của người Trung Quốc, "náo hôn" hay còn gọi là "náo động phòng cưới" là truyền thống mang ý nghĩa tốt, giúp các cặp vợ chồng xua đi cảm giác ngại ngùng và gần gũi nhau hơn. Sở dĩ có phong tục này là vì trước đây các cuộc hôn nhân đều là "cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy", có không ít cặp đôi đến tận ngày cưới mới biết mặt nhau.

Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, phong tục này ở một số đám cưới bị biến tướng đến mức phản cảm. Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chú rể vô tư sàm sỡ phù dâu trước mặt cô dâu cùng bạn bè thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Clip: Chú rể sàm sỡ phù dâu khi thực hiện phong tục "náo hôn"

Theo đó, khi cô dâu và chú rể tiến vào phòng tân hôn để hoàn thành những nghi lễ cuối cùng trong đám cưới, bạn bè và các vị khách cũng tiến vào cùng. Lúc này, những người bạn đã ép chú rể phải thực hiện màn "náo hôn" bằng cách hôn một cô phù dâu xinh đẹp, cũng là bạn thân của cô dâu.

Chú rể đè phù dâu ra đất và vô tư sàm sỡ: Cô dâu phản ứng gây sốc - Ảnh 1

Chú rể đè phù dâu ra đất, mặc sức sàm sỡ trong tiếng reo hò, cổ vũ của đám đông - Ảnh cắt từ clip

Theo những gì diễn ra trong clip, chú rể lao tới ôm chặt cô phù dâu, sau đó đè cô xuống đất. Chú rể hôn lên mặt phù dâu trong tiếng reo hò cổ vũ không ngớt của những người xung quanh.

Chú rể đè phù dâu ra đất và vô tư sàm sỡ: Cô dâu phản ứng gây sốc - Ảnh 2
Cô dâu tỏ ra khá vui vẻ khi bạn thân mình bị chồng mới cưới sàm sỡ - Ảnh cắt từ clip

Trong khi đó, cô gái trẻ tỏ ra vô cùng khó chịu, cố gắng đẩy chú rể ra nhưng không được. Cuối cùng cô phù dâu đành cam chịu để bản thân bị sàm sỡ trước mặt rất nhiều người.

Chú rể đè phù dâu ra đất và vô tư sàm sỡ: Cô dâu phản ứng gây sốc - Ảnh 3
Tục náo hôn bị nhiều người phản đối vì ngày càng phản cảm - Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, đám đông chẳng những không giải vây cho cô phù dâu tội nghiệp mà còn ra sức cổ vũ, reo hò vô cùng nhiệt tình. Một số người còn buông lời giễu cợt hết sức phản cảm.

Chú rể đè phù dâu ra đất và vô tư sàm sỡ: Cô dâu phản ứng gây sốc - Ảnh 4
Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ 'chóng mặt' - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhận về hàng ngàn bình luận phẫn nộ từ cư dân mạng: "Quá biến thái"; "Thật thô thiển và vô đạo đức. Nhưng đáng giận nhất chính là những kẻ đứng ở ngoài cổ vũ"; "Thế này còn ai dám làm phù dâu nữa đây", "Cô dâu còn vui vẻ thế kia cơ mà. Đúng là vô tri"...

Chồng sát hại vợ dã man vì 'chuẩn bị quá lâu trước khi đi chơi'

Chồng sát hại vợ dã man vì 'chuẩn bị quá lâu trước khi đi chơi'

Người chồng trong cơn tức giận đã bắn chết vợ mình chỉ vì cô đã mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc đi chơi.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe