Theo quan niệm của người Trung Quốc, "náo hôn" hay còn gọi là "náo động phòng" là truyền thống mang ý nghĩa tốt, giúp các cặp vợ chồng xua đi cảm giác ngại ngùng và gần gũi nhau hơn. Sở dĩ có phong tục này là vì trước đây các cuộc hôn nhân đều là "cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy", có không ít cặp đôi đến tận ngày cưới mới biết mặt nhau.

Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, phong tục này ở một số đám cưới bị biến tướng đến mức phản cảm. Chẳng hạn như bắt chú rể hôn phù dâu, lột đồ cô dâu hay sàm sỡ với phù dâu...

Mới đây, vụ việc chú rể bị xe tông nguy kịch vì vội chạy ra đường nhằm thoát khỏi trò đùa tai quái của bạn bè trong phòng tân hôn khiến dư luận bức xúc.

Ngày 25/11, một chú rể tại thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) vì quá sợ hãi trước những trò "náo hôn" quái đản mà bạn bè ép làm đã bỏ chạy ra ngoài đường trong tình trạng lõa lồ. Không may, anh bị một chiếc xe BMW đâm phải.

Chú rể bị xe đâm khi hốt hoảng bỏ chạy khỏi phòng tân hôn trong tình trạng lõa lồ - Ảnh 1

Chú rể bị tai nạn khi cố chạy trốn những trò đùa ác ý ngày cưới - Ảnh: Sina

Theo đoạn video được người dân quay lại, hiện trường vụ tai nạn bị ùn tắc khiến một số phương tiện không thể di chuyển. Chú rể nằm sõng soài trên đường với độc chiếc quần lót, trên người còn bị phủ kín bởi mực đen do những trò đùa "náo động phòng" của bạn bè để lại. 

Hoảng sợ bỏ chạy khỏi phòng tân hôn, chú rể bị xe đâm nhập viện

Ngày vui của đôi vợ chồng trẻ bỗng hóa thảm họa khi chú rể phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc làm dấy lên làn sóng bức xúc vì truyền thống "náo hôn" bị một số bạn trẻ biến tướng phản cảm. 

Cô gái lao vào đánh ghen thậm tệ khi bắt quả tang mẹ ruột cặp kè với người yêu mình

Cô gái lao vào đánh ghen thậm tệ khi bắt quả tang mẹ ruột cặp kè với người yêu mình

Nhìn thấy mẹ ruột đang tình tứ cùng người yêu, cô gái trẻ lao vào đánh ghen gây náo loạn cả một con phố.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe