Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc xôn xao vì vụ việc người phụ nữ mang thai 7 tháng bị chồng trói lại rồi đánh đập dã man trước mặt hàng xóm.

Thời điểm xảy ra sự việc, người chồng đi làm về thấy vợ chưa nấu cơm liền nổi cơn thịnh nộ, lôi vợ ra đường, trói vào cột bê tông bắt quỳ xuống. Người này vừa đạp vào ngực vợ vừa hỏi: “Cơm trưa của tao đâu?”.

Chồng kéo tóc, bắt vợ mang thai 7 tháng quỳ gối xin lỗi vì không kịp nấu cơm - Ảnh 1
Người vợ mang thai 7 tháng bị trói vào cột đánh đập dã man - Ảnh: Internet

Dù xung quanh có rất nhiều người nhưng không một ai đứng ra ngăn cản. Chỉ đến khi người vợ này ngất đi vì quá đau đớn mới có hai người phụ nữ đến đỡ dậy, đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Ngay khi nhận được thông tin từ người dân, cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường xử lý sự việc.

Sau khi vụ việc được các cơ quan truyền thông đăng tải, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích người chồng vũ phu, nhẫn tâm ra tay đánh đập vợ trong lúc bầu bí. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn bức xúc trước thái độ thờ ơ của những người xung quanh.

Chồng kéo tóc, bắt vợ mang thai 7 tháng quỳ gối xin lỗi vì không kịp nấu cơm - Ảnh 2
Mặc dù xung quanh có rất nhiều người đứng xem nhưng không ai giúp đỡ người phụ nữ tội nghiệp - Ảnh: Internet

 “Đời người phụ nữ bất hạnh nhất là lấy phải người chồng vũ phu. Chỉ vì mệt mỏi không thể nấu cơm mà bị đánh thừa sống thiếu chết. Hy vọng cơ quan chức năng xử lý người chồng này thật nặng”, một người dùng weibo bức xúc.

“Hy vọng đứa bé với người mẹ bình an, vợ có thai mà không biết chăm sóc, chiều chuộng lại nhẫn tâm đánh đập như vậy. Những người đứng xem cũng quá vô tâm rồi, nhìn thấy người phụ nữ bị đánh như vậy mà không một ai can ngăn”, cư dân mạng trách.

Bi kịch: Chồng giúp 'bồ nhí' dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh vợ và con gái nhập viện

Bi kịch: Chồng giúp 'bồ nhí' dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh vợ và con gái nhập viện

Nhìn thấy chồng cặp kè với bồ nhí, người vợ đi theo gọi về. Thế nhưng người chồng chẳng những không về mà còn giúp nhân tình đánh đập vợ con.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe