Chồng đi massage nửa đêm với giá 7 triệu đồng, vợ 'nóng máu' đến tận nơi 'tra khảo' thì nhận được câu trả lời như 'sét đánh ngang tai'

Thế giới 26/07/2021 08:47

Chồng đi massage với giá trên trời khiến vợ xót ví đến tận nơi làm cho 'ra ngô ra khoai' thì nhận được câu trả lời điếng người từ nhân viên tiệm.

Massage đã trở thành một dịch vụ phổ biến và nhận được nhiều sự lựa chọn của không chỉ các quý bà. Ngày nay, nhiều tụ điểm massage thư giãn được nhiều quý ông lui đến thường xuyên. 

Mới đây một bài viết trên trang ET đã dẫn một câu chuyện dở khóc dở cười vì sự cố đi massage của ông chồng say xỉn. 

Cụ thể, một người phụ nữ họ Mộc ở TP.Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã vô cùng bất ngờ khi chồng cô đi massage chân mà hết những 2.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 7 triệu đồng). 

Nhìn thấy hóa đơn, nghi ngờ các nhân viên ở tiệm massage chân đã kê khống, người phụ nữ tìm đến tận nơi và giận dữ phàn nàn. 

massage 1
Người vợ quyết tâm làm rõ vụ việc - Ảnh: ET

Theo người phụ nữ, trong hóa đơn dịch vụ mà chồng cô sử dụng, ngoại trừ xoa bóp bấm huyệt chân thì còn có những mục như: "Thần long bách thảo", "Thiên địa tinh hoa". 

Cô vợ này cho hay, chồng cô đến cửa tiệm massage lúc 10h đêm hôm đó và rời đi lúc 0h sáng, ở trong cửa hàng không quá 2 giờ. Thế nhưng, 4 mục ghi trong hóa đơn, thời gian ngắn nhất là 60 phút, dài nhất là 100 phút. Theo tính toán, chồng cô phải mất ít nhất 6, 7 tiếng mới xong các dịch vụ. Người phụ nữ cho rằng không có ai lại xoa bóp suốt 6 tiếng đồng hồ cả. 

Khi đến tiệm, nhân viên của tiệm massage miễn cưỡng giải thích: "Chị hãy về hỏi chồng mình xem", khiến cô Mộc giật mình, mơ hồ hiểu ra điều gì đó bất thường. Cuối cùng, chồng của cô Mộc khi bị vợ truy hỏi cũng chỉ biết trả lời rối rắm, nói rằng lúc đó anh uống rượu say, không rõ mình đã sử dụng dịch vụ thế nào. 

Phẫn nộ vì cách trả lời cho qua chuyện của chồng đồng thời, nghi ngờ mãnh liệt rằng anh đã vui vẻ với cô gái nào đó, cô Mộc cho biết, cô sẽ điều tra thêm, quyết tâm làm rõ ngọn nguồn. 

Kẻ sát nhân tâm thần khiến cả khu phố 'lạnh sống lưng' khi tàn độc giết hại bé trai 13 tuổi rồi cất giữ như 'vật báu' trong túi nylon đen

Khi vào dọn vệ sinh, nữ nhân viên phát hiện bao nylon chứa thi thể bé trai không còn nguyên vẹn đang bốc mùi nồng nặc.

TIN MỚI NHẤT