Choáng với cặp sinh viên ngang nhiên "mây mưa" trong lớp học

23/05/2016 20:32

Hình ảnh đôi nam nữ "mây mưa" tại một trường đại học được lan truyền chóng mặt trên khắp các mạng xã hội Trung Quốc khiến nhiều người bất bình.

Một loạt hình ảnh "mây mưa" của hai sinh viên Học viện Kỹ Thuật Nghiệp vụ ở Tiên Lâm, Nam Kinh, Trung Quốc được đăng tải lên diễn đàn trường với dòng bình luận: "Sinh viên bây giờ thật không thể tin được. Ngang nhiên làm chuyện này ngay giữa trường, giữa lớp" khiến nhiều người choáng váng.

Trong những bức ảnh này, nam sinh đã cởi sạch quần áo, còn nữ sinh để lộ nửa phần thân dưới và đang quan hệ với nhau. Địa điểm là một lớp học nhưng không có người, bên ngoài trời vẫn còn sáng.

Hình ảnh 2 sinh viên quan hệ ngay trong lớp học được chia sẻ chóng mặt trên mạng.

Phóng viên Eastday đã tới Học viện Kỹ thuật Tiên Lâm để tìm hiểu sự việc. Sau khi so sánh với các bức ảnh trên mạng, phóng viên phát hiện, phòng học này nằm ở tầng 3 trong trường. Nhiều khả năng, người chụp ảnh nhòm qua cửa thông gió ở hành lang để chụp trộm. Cửa thông gió này cao chưa đến 1m6 nên rất dễ quan sát.

Ban giám hiệu nhà trường cũng bắt đầu vào cuộc điều tra vụ việc. Hai sinh viên trong ảnh sẽ bị kỷ luật và đuổi học sau khi tìm ra. "Xưa nay trường chúng tôi vẫn nổi tiếng nghiêm túc. Sinh viên trong trường đều giữ kỷ luật và hành xử đúng mực. Do đó, bất kể thế nào chúng tôi cũng sẽ tìm ra cặp đôi sinh viên kia để trả lại sự trong sáng cho môi trường sư phạm." - Đại diện trường cho biết.

Vụ việc khiến không ít sinh viên trong trường cảm thấy phản cảm. Nhiều người đã nhận xét đôi nam nữ kia không biết xấu hổ: "Nếu muốn mây mưa thì tìm chỗ kín đáo một chút. Đây là trường học, không phải nhà nghỉ", "Thật không hiểu nổi các bạn sinh viên hiện nay nghĩ gì mà hành động như vậy", "Hành động bồng bột, chỉ khổ bạn nữ kia thôi"...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Rủ người đàn ông vào lô cao su quan hệ tình dục, thanh niên bị đánh bất tỉnh
Lợi dụng lúc anh S. mất cảnh giác, Đức đã dùng đá đánh nạn nhân bất tỉnh rồi cướp tài sản.
XEM TIẾP
Chờ mẹ lấy sữa, con gái ngã trúng dao bếp tử vong
Một bé gái 2 tuổi thiệt mạng sau khi ngã lên con dao trong nhà bếp tại nhà ở TP Ipoh - Malaysia hôm...
XEM TIẾP
Người đàn ông Nhật Bản dành trọn tình yêu để trồng đồi hoa trước nhà suốt 4 năm để tặng vợ mù lòa
Để động viên vợ tránh sự buồn chán, tẻ nhạt của cuộc sống hàng ngày, người đàn ông Nhật không quản khó khăn để trồng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM