Choáng váng ảnh mẹ cho con đại tiện ngay trên sàn máy bay

18/08/2015 08:28

Khi tiếp viên phát hiện ra vụ việc và hỏi hành khách sao không cho con vào toielt, người phụ nữ này đã thoải mái cho biết toilet máy bay quá nhỏ, không đủ cho ba người nên quyết định cho con đại tiện ngay bên ngoài cho rộng rãi.

Trang Sina của Trung Quốc vừa đưa tin về một vụ việc mẹ cho con đại tiện ngay trên máy bay gây xôn xao động đồng mạng nước này do một tài khoản Weibo tung lên mạng ngày 16/8 vừa qua.

Theo tài khoản Weibo này cho biết vụ việc xảy ra vào lúc 9 giờ sáng ngày 16tháng 8, trên chuyến bay mang số hiệu ZH9709 của hãng hàng không Shenzhen Airlines khởi hành từ Nam Kinh đến Quảng Châu, một hành khách nữ đã dắt con ra khoang phía sau của máy bay và để cậu bé đại tiện ngay trên sàn.

Trong bức ảnh được chụp lại, có thể đấy cậu bé được kẹp ở giữa bởi hai người phụ nữ, có thể là bà và mẹ của em. Điều đáng nói là, khi đó trong cả 2 toilet của máy bay không hề có người sử dụng. Khi tiếp viên phát hiện ra vụ việc và hỏi hành khách sao không cho con vào toielt, người phụ nữ này đã thoải mái cho biết toilet máy bay quá nhỏ, không đủ cho ba người nên quyết định cho con đại tiện ngay bên ngoài cho rộng rãi.


Vụ việc trên chuyến bay ZH9709 đang gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

Hầu hết hành khách có mặt trên chuyến bay đó đều không nói nên lời trước sự việc gây sốc diễn ra ngay trước mặt.

Ngay sau đó, một người dùng Weibo khác cũng đăng ảnh để kể lại câu chuyện của mình. Theo đó trên chuyến bay PN6233 của hãng hàng không Western Airlines bay từ Trịnh Châu đi Nam Thông (Giang Tô), người dùng Weibo này cũng chứng kiến một bà mẹ cho con đại tiện ngay trên sàn máy bay ở khu vực ghế ngồi. Để thêm phần chân thực, tài khoản Weibo này còn chụp lại cả hình đống giấy vệ sinh được cho là của bà mẹ này để lại.


Để thêm phần chân thực, tài khoản Weibo này còn chụp lại cả hình đống giấy vệ sinh được cho là của bà mẹ này để lại.

Khi sự việc được đăng tải trên mạng, nó đã gây ra một cơn bão trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho biết họ không thể chấp nhận được hành động thiếu văn minh đến thậm tệ của bà mẹ này.

Tuy nhiên, có một vài ý kiến bình luận cho biết, họ thực sự đã có mặt trên chuyến bay PN6233 và khi đó máy bay đang sắp hạ cánh, cửa nhà vệ sinh khoá lại. Đứa trẻ khi đó bị tiêu chảy cần đại tiện gấp, cha mẹ của em đã hỏi tiếp viên mở cửa nhà vệ sinh tạm thời nhưng bị từ chối. Đó là lý do khiến họ đành phải giải quyết ngay trên sàn máy bay.

Đại diện hai hãng hàng không Shenzhen Airlines và Western Airlines đều xác nhận cho biết đúng là có vụ việc như vậy xảy ra trên chuyến bay của hãng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệu hồi hàng triệu xe Hyundai, Kia vì lỗi có thể cháy nổ
Kia đã ra thông báo triệu hồi 68.000 xe vì nguy cơ cháy, còn Hyundai triệu hồi gần 100.000 xe Santa Fe Sport và Sonata...
XEM TIẾP
Cặp đôi sinh viên 'mây mưa' trên sân trường, say sưa thay đổi tư thế khiến người xem choáng váng
Cặp đôi sinh viên đã làm "chuyện ấy" ngay trên sân trường giữa ban ngày mà chẳng thèm để ý tới xung quanh khiến người xem...
XEM TIẾP
Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'
Hành động của cụ ông khiến người vợ nhiều năm tình nghĩa vô cùng đau lòng. Dù vậy cụ bà cũng không biết làm gì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM