Mới đây, đoạn clip thú vị ghi lại quá trình phát hiện "kho báu" của một người đàn ông Trung Quốc bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội. Theo đó, sau khi một người dùng Youtube chia sẻ đoạn clip này lên kênh cá nhân đã thu về hơn 400 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng.

Cụ thể, trong clip, một người đàn ông đã quyết định cho máy xúc vét sạch ao cá bỏ hoang lâu năm để cải tạo. Tuy nhiên, trong quá trình dọn ao, anh tình cờ phát hiện thứ gì đó nhúc nhích dưới lớp bùn. Ngay lập tức, người đàn ông liền bước xuống kiểm tra và tìm được rất nhiều cá lớn đang ẩn mình dưới lớp bùn đất. Có thể nói, anh đã tìm được cả "kho báu".

Dưới đoạn clip, không ít cư dân mạng bày tỏ sự thích thú: "Dọn ao mà bắt được cả mẻ cá, ông anh này hên ghê", "Chả tốn chút sức nào cũng có cả rổ cá lớn", "Cá thường sống dưới bùn đất mà", "Toàn cá lớn mới ghê, trúng mánh rồi"...

'Nữ thần nội y' diện áo mỏng tang khoe body rực lửa thiêu đốt mọi ánh nhìn, gây chú ý nhất là vòng 1 cả mét

'Nữ thần nội y' diện áo mỏng tang khoe body rực lửa thiêu đốt mọi ánh nhìn, gây chú ý nhất là vòng 1 cả mét

Diện bikini gợi cảm, khoác áo mỏng tang đầy hờ hững, "nữ thần nội y" Pichana Yoosuk khiến dân tình bấn loạn vì vóc dáng gợi cảm khó cưỡng.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe