Chính khách Ấn Độ chia sẻ bí quyết phòng ngừa COVID-19 bằng cách uống nước tiểu bò

Thế giới 09/05/2021 08:54

Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang hoành hoành không thể kiểm soát tại Ấn Độ, một chính khách của nước này đã chia sẻ bí quyết phòng COVID-19 gây tranh cãi.

Theo Mạng Hoàn Cầu, ngày 7/5 một đoạn video của một chính khách Ấn Độ chỉ cách phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 bằng nước tiểu bò được đăng tải và gây tranh cãi mạnh mẽ trên mạng xã hội. Theo đó, một thành viên của Đảng Nhân Dân (BJP) tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ tên là Surendra Singh đã kêu gọi mọi người uống nước tiểu của bò để chiến thắng COVID-19.

covid 19 1covid 19 2

covid 19 3
 Là một nhà chính trị nhưng Surendra Singh vẫn tin tưởng rằng nước tiểu bò có thể giúp kiểm soát sự lây lan COVID-19

Trong video được đăng tải, Surendra Singh đã chia sẻ quá trình uống nước tiểu bò của mình. Người này cho hay, nước tiểu bò nên uống vào buổi sáng khi bụng đói. Hai đến ba ly nước tiểu bò nên được hòa vào trong một ly nước sau đó uống một hơi hết luôn, trong vòng nửa tiếng sau đó không được ăn thứ gì khác.

Surendra Singh còn cho biết thêm, nước tiểu bò có thể kiểm soát sự lây lan của COVID-19, bí quyết giúp ông luôn khỏe mạnh chính là nước tiểu bò. Ngoài kiểm soát sự lây lan của COVID-19, theo Surendra Singh, nước tiểu bò cũng có thể chống lại nhiều loại bệnh khác đặc biệt là bệnh tim. Người đàn ông này còn nói rằng, dù có tin vào khoa học hay không thì ông vẫn hoàn toàn tin tưởng vào vai trò của nước tiểu bò.

Nữ sinh 21 tuổi ở Ấn Độ bị sát hại dã man chỉ vì trong nhà không có nhà vệ sinh

Một vụ thảm án đã xảy ra tại Ấn Độ, cô nữ sinh 21 tuổi bị sát hại dã man chỉ vì trong nhà không có nhà vệ sinh.

TIN MỚI NHẤT