Những ngày qua, hội FA Trung Quốc được phen náo loạn và sống trong hoang mang khi chứng kiến một người phụ nữ chi ra tới hơn 700.000 nhân dân tệ (khoảng 2,5 tỷ đồng) để tìm bạn trai mà không được.

Theo thông tin được chia sẻ thì cô gái này họ Cao, năm nay 34 tuổi và sở hữu một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện dân dụng ở thành phố Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. 


Cô Cao chia sẻ với truyền thông câu chuyện của mình.

Cách đây khoảng một năm cô Cao bắt đầu quá trình đi tìm vị hôn phu của mình bằng cách nhờ một công ty mai mối. Theo đó, số tiền ban đầu cô Cao phải chi ra là khoảng 70.000 nhân dân tệ (250 triệu đồng). Ở giai đoạn này, cô Cao đã được giới thiệu không ít đối tượng, tuy nhiên, cô đều cảm thấy không có chút cảm tình nào với họ. 

Ở giai đoạn sau, công ty mai mối trên yêu cầu cô này tiếp tục bỏ ra thêm 50.000 tệ (khoảng 180 triệu đồng) để họ tìm tới cho cô những đối tượng tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn không có đối tượng nào ưng ý cô. 

Lúc này, trung tâm mai mối đã yêu cầu cô Cao nộp số tiền 580.000 tệ (tương đương gần 2 tỷ đồng) thì họ sẽ giới thiệu cho cô những đối tượng có tài sản từ 100 - 300 triệu tệ. Không đắn đo, nữ doanh nhân đã quyết định đầu tư khoản tiền lớn này cho việc "chung thân đại sự". 

Điều đáng nói là, sau khi đã bỏ ra tổng số tiền gần 2,5 tỷ đồng, cô Cao vẫn chưa đạt được mục đích của mình. Cô phàn nàn: "Đến nay tôi vẫn chưa gặp được đối tượng nào ưng ý như họ đã từng hứa hẹn". 

Quá tức giận và cảm thấy bị lừa gạt, cô Cao đã đem chuyện này ra pháp luật để nhờ giải quyết. Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng rằng, có thể yêu cầu của cô gái này quá cao vì thế trung tâm không thể tìm được người làm cô hài lòng.

Tiệc sinh nhật của bé 2 tuổi bên ngoài đám cháy khiến nhiều người cảm động

Tiệc sinh nhật của bé 2 tuổi bên ngoài đám cháy khiến nhiều người cảm động

Sau khi cùng đồng đội dập tắt đám cháy, người bố với gương mặt ám khói, đen sì đã tổ chức sinh nhật cho con gái 2 tuổi ngay cạnh hiện trường.

Theo Thegioitre