Clip hài hước ghi lại cảnh tập xe đạp của hai anh em trai đang nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Bé trai dù bị tuột quần nhưng vẫn không dám buông tay vì sợ em ngã khiến người xem cười ngất.

Clip cậu bé giúp em tập xe đạp

Theo hình ảnh trong clip, cậu bé khoảng 8 tuổi đang giúp em trai khoảng 4 tuổi tập xe đạp. Bé trai rất ra dáng đàn anh khi một tay giữ tay lái, một tay giữ lưng em để đảm bảo an toàn.

clip hai huoc 1
Đang giúp em tập xe thì bị tuột quần - Ảnh cắt từ clip

Không ngờ trong lúc đang giữ tay lái cho em đạp, người anh bị tuột quần. Vì sợ em bị ngã nên cậu bé nhất định không chịu buông tay, cố hết sức giữ chặt tay lái, dừng xe từ từ, cho em xuống xe rồi bản thân mới kéo quần lên. Người mẹ đang quay clip cũng không thể nhịn cười vì hai cậu con trai quá đáng yêu.

clip hai huoc 2
Người anh không dám buông tay lái vì sợ em ngã - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 3
Giúp em xuống xe an toàn rồi mới lo kéo quần lên - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip gây bão mạng xã hội và được nhiều người bình luận, chia sẻ. Ai nấy đều cho rằng bé trai tuy nhỏ nhưng rất chu đáo, cẩn thận và biết suy nghĩ cho người khác.

"Trời ơi cưng xỉu luôn"; "Coi clip mà không nhịn cười nổi"; "Bé trai rất yêu thương em mình, bị tuột quần vẫn cố chạy, giữ chặt tay lái vì sợ em ngã. Em xuống xe an toàn rồi mới chịu kéo quần lên"; "Lúc bị tuột quần cậu bé có quay lại nhìn mẹ cầu cứu. Đáng yêu không chịu nổi"; "Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa"; "Chỉ một hành động nhỏ cũng có thể thấy bình thường bé trai yêu thương em rất nhiều"...., dân mạng bình luận.

Clip hài hước: Khách mời lầy lội 'quẩy' tới bến giữa vũng bùn

Clip hài hước: Khách mời lầy lội 'quẩy' tới bến giữa vũng bùn

Nhóm người quyết "chơi tới bến" mặc vũng bùn nhầy nhụa dưới chân. Clip hài hước đang nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.