Cha dùng gậy đánh con tới tấp để vợ quay clip đăng mạng xã hội gây phẫn nộ

Thế giới 20/07/2018 17:35

Mặc kệ con gào khóc xin tha, người cha vẫn liên tục dùng gậy đánh vào lưng con trai. Không chỉ vậy, ông ta còn để vợ quay clip lại đăng lên mạng xã hội.

Nghi ngờ con trai trộm hơn 2 triệu đồng, cặp vợ chồng đã đánh đập bé dã man rồi quay video đăng lên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Suốt đoạn clip dài hơn 1 phút, người đàn ông dùng gậy tre quất tới tấp vào lưng cậu bé. Vừa đánh, ông vừa hét: “Tiền không phải từ trên trời rơi xuống, kiếm tiền cực khổ lắm biết không?”.

Trong khi đó, người mẹ ở bên cạnh chẳng những không lên tiếng can ngăn mà còn dùng điện thoại quay lại. Bà cho rằng trận đòn này có thể dạy con trai và những đứa trẻ khác một bài học về việc ăn cắp.

Sau cùng, đến khi một người phụ nữ lớn tuổi (được cho là bà của cậu bé) quỳ xuống van xin, người đàn ông này mới dừng tay. Theo thông tin từ Daily Mail, sự việc trên xảy ra tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) cách đây không lâu.

Cha dùng gậy đánh con tới tấp để vợ quay clip đăng mạng xã hội gây phẫn nộ - Ảnh 1
Người cha dùng gậy đánh liên tục vào lưng cậu bé - Ảnh: Daily Mail

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã châm ngòi cho cuộc khẩu chiến của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng việc dạy dỗ con cái bằng bạo lực là không nên vì nó có thể gây ám ảnh tâm lý, khiến nhân cách trẻ phát triển theo chiều hướng tiêu cực. Những người còn lại thì đồng ý với cách dạy con của gia đình này vì chỉ đòn roi mới khiến những đứa trẻ nhớ về sai lầm của mình và không lặp lại lần nữa.

“Cha mẹ biết họ đang làm gì, nhìn thấy con đau đớn, người cha chắc chắn cũng vô cùng đau lòng. Nhưng phải như vậy thì những đứa trẻ mới có thể trở thành người tốt khi lớn lên”, một người dùng Weibo bình luận.

“Tại sao người mẹ không ngăn mà quay clip, họ có nghĩ đến việc cậu bé sẽ đối mặt với bạn bè sau đó như thế nào không. Chắc chắn nó sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của em", một cư dân mạng bức xúc.

Bị tố đánh con riêng của chồng, hành động đầu tiên của mẹ kế khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Sau khi bị “ném đá” vì hành vi đánh đập con riêng của chồng, thay vì lên tiếng xin lỗi hay chăm lo sức khỏe đứa trẻ thì người mẹ kế lại yêu cầu người đăng tải gỡ bỏ đoạn clip.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE