Cậu bé 6 tuổi dỗ ông bố ăn vạ 'quằn quại' giữa siêu thị, biết lý do xong ai nấy đều cười lăn lóc

Thế giới 31/12/2019 11:38

Chiêu trị con ăn vạ của ông bố khiến dân mạng được phen cười lăn lóc. Một số phụ huynh hứa hẹn sẽ áp dụng chiêu này cho đứa con hay nhõng nhẽo của mình.

Có lẽ phụ huynh nào cũng từng rơi vào tình huống con ăn vạ vì không được mua đồ chơi. Nhẹ thì khóc lóc mè nheo, nặng thì la hét, thậm chí đấm đá cha mẹ khi không được như ý muốn. 

Rất nhiều phụ huynh cảm thấy phiền và không muốn ảnh hưởng đến người xung quanh nên đành chiều theo, dần dần hình thành tính cách thích gì được nấy ở trẻ. Một số khác do nóng giận mà đánh mắng, quát nạt khiến con tổn thương. 

Mới đây, truyền hình Nhật Bản phát sóng một chương trình với nội dung cha mẹ thử nghiệm áp dụng hành động, cách nói của con xem trẻ phản ứng thế nào. Nội dung mới lạ, hài hước khiến nhiều người thích thú. 

Trong số các nhân vật tham gia, gây ấn tượng nhất là ông bố cùng cậu con trai 6 tuổi. Hai cha con cùng nhau tới siêu thị để mua đồ. Bé trai 6 tuổi đã nằng nặc đòi mua một món đồ chơi đắt đỏ nhưng bố không đồng ý.

tre an va 1
Con đòi mua đồ chơi, bố nằm ra đất khóc lóc - Ảnh: FB

Sau khi thuyết phục nhẹ nhàng lẫn nghiêm giọng ra lệnh đều không ăn thua, ông bố quyết định "gậy ông đập lưng ông", dùng chính chiêu ăn vạ của con để đối phó cậu bé.

Người đàn ông to lớn, bỗng chốc lăn ra sàn gào khóc thảm thiết: "Tôi không muốn mua đồ chơi cho con trai mình, tôi không muốn". Cậu bé 6 tuổi sững sờ trước hành động của cha mình, cúi xuống dỗ dành: "Bố đừng khóc nữa, con không đòi mua nữa!".

Ông bố tỏ ra nghi ngờ khi hỏi lại: "Thật không? Con không được đòi nữa thì bố mới đứng dậy!". Bé trai tỏ vẻ bất lực: "Được rồi, được rồi, con sẽ không mua nó đâu. Nào, bố đứng dậy đi".

tre an va 2
Cậu bé phải dỗ ngược lại bố khiến dân mạng cười ngất - Ảnh: FB

Câu chuyện hài hước gây bão mạng và nhận về vô số bình luận: "Ông bố cao thủ thật đấy. Chắc cậu con sợ hết hồn luôn"; "Haha cười xỉu, có khi lần sau mình cũng phải áp dụng chiêu này"; "Chiêu 'gậy ông đập lưng ông' này quá lợi hại"; "Lần sau có muốn mua đồ chơi mà cứ nghĩ đến cảnh bố nằm lăn ra sàn khóc lóc là lại từ bỏ ý định luôn"..., dân mạng bình luận.

Clip hài hước: Bố bị con gái troll cực thốn vì cứ dán mắt vào điện thoại

Tưởng con hiếu thảo rửa trái cây cho ăn, bố trẻ chưng hửng trước sự thật quá phũ. Clip hài hước được dân mạng chia sẻ và bình luận rôm rả.

TIN MỚI NHẤT