Mặc dù đang ở giữa đường nhưng cặp đôi vẫn vô tư làm "chuyện ấy" ngay trên xe máy. Hình ảnh phản cảm này khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Cặp đôi mặc quần áo học sinh vô tư làm 'chuyện ấy' trên xe máy giữa đường - Ảnh 1
Cặp đôi mặc quần áo học sinh làm 'chuyện người lớn' trên xe máy - Ảnh: The Star

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội vào thứ 5 vừa qua. Theo The Star, vụ việc xảy ra ở Thái Lan. Mặc dù bức ảnh đã được che mặt nhưng dựa vào trang phục, cư dân mạng đoán cả hai là học sinh.

Trao đổi với báo chí, Phó tư lệnh tỉnh Phuket (Thái Lan), ông Sermpan Sirikong thừa nhận tại địa phương có xảy ra vụ việc trên. Cảnh sát địa phương biết rõ cặp đôi này là ai và đang liên hệ với họ để làm việc.

Cặp đôi mặc quần áo học sinh vô tư làm 'chuyện ấy' trên xe máy giữa đường - Ảnh 2
Cảnh sát địa phương đang liên lạc với cặp đôi - Ảnh: The Star

Sự việc khiến nhiều người bức xúc. Họ cho rằng cặp đôi này phải bị trừng trị thích đáng vì không chỉ làm xấu đi hình ảnh của Thái Lan mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến trẻ em.

“Nếu đây là học sinh, thật sự tôi rất thất vọng. Không biết cha mẹ các em nhìn thấy sẽ như thế nào. Họ chắc sẽ buồn và đau khổ lắm”, T.N bình luận.

“Nói thật, không hiểu sao có thể làm điều này ở giữa đường được. Giữa một xã hội văn minh, không ngờ lại có những con người đồi trụy, kém văn hóa như vậy", K.L bức xúc.

“Chính những điều này đã làm xấu đi hình ảnh của nước ta trong mắt bạn bè thế giới. Thật sự nhà nghỉ đâu quá mắc, nếu muốn họ có thể vào đó được. Nếu cặp đôi này là học sinh thì càng đáng lên án hơn vì nó sẽ phá hỏng tương lai của các em”, ý kiến của T.T.

Cặp đôi mặc quần áo học sinh vô tư làm 'chuyện ấy' trên xe máy giữa đường - Ảnh 3
Sự việc đang gây bão trên mạng xã hội - Ảnh: The Star

Sự việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng Thái Lan và một số nước khác, trong đó có cả Việt Nam.

 

Sốc: Cặp đôi 'mây mưa' kịch liệt trong nhà vệ sinh tàu hỏa bị hàng trăm người đứng xem

Sốc: Cặp đôi 'mây mưa' kịch liệt trong nhà vệ sinh tàu hỏa bị hàng trăm người đứng xem

Hình ảnh cặp đôi khỏa thân “mây mưa” in trên cửa sổ nhà vệ sinh trên tàu hỏa khiến những người chứng kiến vô cùng bức xúc.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe