Cặp đôi đồng tính bị kỳ thị và hành hung dã man ngay tại ngôi làng dành riêng cho người đồng tính

Thế giới 21/08/2021 07:45

Cặp đôi này đã bị những người kỳ thị đồng tính cố ý tấn công ngay trong ngôi làng đồng tính tại thành phố Birmingham, West Midlands, Anh Quốc.

Theo Daily Mail, Vào lúc 4 giờ sáng thứ 7 ngày 14/8 vừa qua tại ngôi làng đồng tính ở Birmingham, Rob và chồng là Patrick vừa rời khỏi một bữa tiệc sinh nhật tại quán bar Missing ở Phố Bromsgrove thì bị những người ngồi trong chiếc xe SUV màu đen tấn công.

Những người này đã giật lấy điện thoại của Patrick khi anh ấy đang cố gắng quay lại cảnh chúng đang hành hung mọi người. Người bạn khác trong nhóm thì bị kéo lê trên đường do cô ấy cố gắng giật lại điện thoại từ tay băng nhóm này. Sau đó, Patrick bị đánh đến mức bất tỉnh nhân sự còn Rob thì bị tấn công và đánh đập bằng chai thủy tinh lúc những tên này dừng xe do Rob cố gắng đuổi theo.

Cặp đôi đồng tính bị kỳ thị và hành hung dã man ngay tại ngôi làng dành riêng cho người đồng tính - Ảnh 1
Rob và Patrick đac bị hành hung sau khi bước ra khỏi một quán bar - Ảnh: Daily Mail

Nhớ lại sự việc, Rob nói: "Những người đó không có gì cần làm tại một ngôi làng đồng tính vào lúc 4 giờ sáng ngoại trừ việc gây hấn với những người đồng tính cả.

Chúng tôi đến từ tận Oxfordshire để dự một bữa tiệc sinh nhật và đó là một đêm rất vui. Sau khi ra ngoài chúng tôi gặp lại những người đã ngồi tại quầy bar trong một chiếc xe SUV.

Lúc ấy, tôi đã rất lịch sự hỏi rằng: "Có phải là sinh nhật của cậu không?" hay gì đó tương tự vậy thì họ bắt đầu mắng nhiếc chúng tôi và gọi chúng tôi bằng những cái tên kỳ thị đồng tính."
Được biết, Rob bị chém vào đầu và bàn tay, Patrick thì bất tỉnh sau khi bị chém vào đầu và cánh tay. Bạn của họ, một người khoảng 20 tuổi bị thương nặng ở chân sau khi bị chiếc xe SUV của băng nhóm kia kéo lê. Sau đó, họ đã được đưa đến một nơi an toàn trong bãi đỗ xe để rửa sạch bụi đất và gọi báo cho cảnh sát.

Khi cảnh sát tới, họ đã lập tức ghi nhận vụ án và xem các thu thập các chứng cứ, kể cả camera an ninh. Rob cùng chồng và bạn mình thì được đưa đến bệnh viện để chăm sóc vết thương.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn của mình đến các viên cảnh sát, nhân viên y tế và bạn bè của chúng tôi - những người đã tích cực hợp tác với cảnh sát đưa ra các thông tin hữu ích để giải quyết vụ án" - Rob nói.

Thanh tra Steve Lloyd, từ đồn cảnh sát thành phố Birmingham cho biết: "Đây là một vụ tấn công và cướp vô cùng kinh hoàng nhằm vào những người chỉ đang cố gắng tận hưởng một đêm ở trung tâm thành phố. Họ đã còn bị kỳ thị giới tính trước khi bị hành hung thương, và chúng tôi đang làm việc cực kỳ chăm chỉ để tìm ra những tên hung thủ."

Thị trưởng hạt West Midlands, Andy Street - người công khai là đồng tính, tuyên bố: "Không có chỗ nào trong ngôi nhà của chúng tôi dành cho những kẻ kỳ thị đồng tính đáng kinh tởm này. Tôi đảm bảo rằng cảnh sát sẽ làm tất cả những gì có thể để bắt được thủ phạm và trừng phạt chúng bằng pháp luật."

Say xỉn, người cha trừng phạt con gái theo cách vô cùng kinh hoàng, khi biết nguyên nhân triệu người giận dữ

Một người đàn ông sau khi uống say đã cố gắng cắt cổ con gái ruột của mình vì tức giận khi cô dám tự yêu và kết hôn chứ không chờ sự sắp đặt của mẹ cha.

TIN MỚI NHẤT