Cảm thấy khó thở trong lúc ngủ, chàng trai vội vã kiểm tra camera thì phát hiện sự thật ‘cạn lời’

Thế giới 24/01/2021 16:27

Chàng trai tưởng mình bị bệnh vì luôn cảm thấy khó thở khi đang ngủ. Đến khi kiểm tra camera mới phát hiện bản thân bị “boss” đè lên.

Mèo là loài động vật đáng yêu. Khác với chó, chúng thường được chủ nhân cưng nựng và yêu chiều một cách vô điều kiện. Nhiều người thậm chí còn cho mèo lên giường ngủ cùng hoặc xây cho chúng một chỗ ngủ riêng ngay bên cạnh. Tuy nhiên, mới đây, một chú mèo đã suýt ra tay “sát hại” chủ nhân của mình.

cam thay kho tho 1
Mèo thường được chủ nhân yêu chiều vô điều kiện - Ảnh: Internet

Theo Chron.com, chàng trai đến từ Texas (Mỹ) thường cảm thấy khó thở khi đang ngủ. Sáng thức dậy, tinh thần anh thường không tỉnh táo. Lo lắng về việc này, anh đã quyết định đặt một chiếc camera ngay trên đầu giường để rồi phát hiện sự thật “dở khóc dở cười”. 

cam thay kho tho 2
Chú mèo tiếp cận chàng trai

Vào buổi tối, khi anh đang say giấc, chú mèo cưng đã nhảy lên người anh và dụi đầu lên mặt anh. Đây chỉ là hành động “âu yếm” thông thường. Thế nhưng, chú mèo "bá đạo" còn giơ hai chân trước để siết vào cổ chủ nhân, còn đầu và cổ của chú thì che kín mũi của anh. Có vẻ anh chàng đã quá mệt mỏi nên dù “boss” có làm gì cũng không tỉnh giấc.

cam thay kho tho 3
Và bắt đầu hành động
cam thay kho tho 4
Đã tìm ra nguyên nhân khiến chàng trai luôn khó thở vào buổi tối

Sau khi câu chuyện được đăng tải đã nhận được khoảng 1,5 triệu lượt thích và vô số bình luận từ cư dân mạng. Đa số ý kiến đều hài hước cho rằng chú mèo đang cố "giết" chủ nhân của mình. Bên cạnh đó, không ít người cũng bày tỏ niềm yêu thích và lời khen cho con vật cưng ngọt ngào nhưng hơi “bạo lực” này.

“Con mèo ấy đang cố giết bạn đấy”, “Hãy luôn cẩn thận kể cả khi đi ngủ nhé mọi người, nguy hiểm có thể ở khắp mọi nơi”, “Thú cưng của bạn thật ngọt ngào, hãy yêu thương nó nhiều hơn nhé” - trích một vài bình luận bên dưới bài viết. 

5 dấu hiệu cảnh báo sự bất thường của sức khỏe

Cơ thể có nhiều cách để nói với chúng ta những vấn đề mà bộ máy phức tạp bên trong nó đang gặp phải. Vì vậy, hãy cố gắng lắng nghe cơ thể mình để có những biện pháp phòng tránh bệnh tật và chữa trị kịp thời.

TIN MỚI NHẤT