Cãi nhau với bạn trai, mẹ ném con 2 tháng tuổi khiến bé bị chấn thương sọ não

Thế giới 31/05/2020 13:19

Vì cãi nhau với bạn trai, người mẹ ném con trên hành lang khách sạn khiến đứa trẻ 2 tháng bị chấn thương sọ não.

Từ trước đến nay, những vụ việc cha mẹ bạo hành, đánh đập con luôn khiến dư luận phẫn nộ. Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ném con trên hành lang khách sạn khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại thành phố Timisoara, hạt Timis (Romania). Người mẹ 21 tuổi có quốc tịch Italy, bị mắc kẹt tại khách sạn vì Covid-19. Trước đó 2 tháng, cô vừa sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Bega.

me nem con 1
Người mẹ ném con trên hành lang khách sạn...
me nem con 2
... khiến đứa trẻ 2 tháng tuổi bị chấn thương sọ não - Ảnh: Daily Mail

Được biết, người mẹ đến Timisoara để thăm bạn trai, cũng là bố của đứa trẻ. Trong thời gian ở đây, người bố thường xuyên đến thăm 2 mẹ con. Mới đây, cặp đôi xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tranh cãi, người mẹ bế đứa trẻ mới 2 tháng tuổi ném ra giữa hành lang khách sạn. Hình ảnh vụ việc được camera của khách sạn ghi lại.

Tại bệnh viện, bé trai được các bác sĩ chẩn đoán bị chấn thương sọ não. Hiện nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Louis Turcanu. Trong thời gian này, người bố vẫn luôn ở bệnh viện chăm sóc con.

me nem con 3
Người mẹ 21 tuổi hiện đã bị bắt giữ, chờ ngày xét xử - Ảnh: Daily Mail

Được biết, người mẹ nhẫn tâm này còn có một đứa con 3 tuổi đang sống tại Lombardy. Hiện cô ta đã bị bắt, chờ ngày xét xử. Đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ném con trên hành lang hiện đang là chủ đề nóng trên khắp các trang mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành vi tàn nhẫn này.

Lời khai của người cha nghi đánh con 2 tháng tuổi gãy chân: Do sơ ý giẫm chân con vào ban đêm

Liên quan đến nghi án cha bạo hành con 2 tháng tuổi đến gãy chân, cơ quan công an đã mời người cha đến lấy lời khai.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE