Cái chết bí ẩn của gia đình 3 người khiến dư luận rúng động vì 'kẻ sát nhân' là một loại côn trùng mà bác sĩ cũng phải 'bó tay'

Thế giới 02/08/2021 17:06

Người bố và hai con bị một loại côn trùng cắn trong lúc ngủ, dẫn đến tử vong, nhưng pháp y vẫn chưa tìm ra đó là côn trùng gì.

Theo thông tin từ CNT, tại làng Kothi Taal, quận Shahdol của bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vừa xảy ra vụ việc tử vong thương tâm. Một gia đình 3 người đồng loạt qua đời vì bị côn trùng cắn.

Cụ thể, anh Lala Paalia, 35 tuổi đang sinh sống cùng với cậu con trai 5 tuổi Sanjay và cô con gái 3 tuổi Shashi. Một buổi tối như thường nhật, ba bố con anh Lala đi ngủ trong tình trạng khỏe mạnh. Đến khoảng nửa đêm, người bố đột nhiên cảm thấy đau nhức khắp người, đau đến mức không thể chịu đựng nổi, phải hét lên kêu cứu, nhờ mọi người xung quanh đưa đến bệnh viện. Đến sáng hôm sau, bất chấp nỗ lực cấp cứu của y bác sĩ, anh Lala qua đời.

con trung can 1
Ảnh minh họa: Internet

Cảnh sát đến nhà Lala để điều tra về nguyên nhân cái chết đột ngột của anh thì bàng hoàng khi phát hiện hai đứa trẻ cũng chung số phận với bố, chết trong phòng ngủ. Trên người cả ba bố con không có dấu vết ngoại thương, kết luận ban đầu là bị côn trùng đốt dẫn đến tử vong.

Sau đó, cảnh sát khám nghiệm tử thi cả ba nạn nhân. Biên bản khám nghiệm tử thi cho thấy, anh Lala và hai con bị một loại côn trùng độc cắn dẫn cái chết. Còn loại côn trùng nào cắn và cơ chế nọc độc tác động đến cơ thể 3 nạn nhân ra sau thì các bác sĩ pháp y vẫn đang đi tìm câu trả lời.

Sudeep Soni, người đứng đầu sở cảnh sát địa phương, cho biết, cảnh sát đã mở chuyên án để điều tra. Sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận địa phương.

Chê vợ bầu, chồng ra ngoài ngoại tình với tiếp viên, 'tiểu tam' vênh váo chế giễu chính thất dù bị bắt tại trận

Một vụ đánh ghen gây bão dư luận và khiến nhiều người phẫn nộ khi người chồng và tiểu tam tỏ thái độ thách thức, vênh váo với người vợ đang mang bầu.

TIN MỚI NHẤT