Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt. Theo đó, đoạn clip gây xôn xao này được quay tại đám tang của một người đàn ông ở Trung Quốc vào ngày 27/12 vừa qua.

Những hình ảnh trong clip cho thấy thi thể người đàn ông được đặt trong một cỗ quan tài màu đỏ, phủ một tấm vải phía trên. Trong lúc diễn ra đám tang, một nhóm người tức tối lao vào mở nắp quan tài. Sau khi kéo tấm vải, họ vừa kéo thi thể ra ngoài vừa đánh đấm túi bụi.

clip gay xon xao 1
Đoạn clip gây xôn xao ghi lại hình ảnh các con đến phá đám tang của bố - Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói là những người có mặt tại hiện trường không hề can ngăn. Được biết trong nhóm người này có 2 người là con ruột của người đã khuất. Cách đây khoảng 40 năm, ông bố bỏ mặc vợ con đi theo nhân tình. Từ đó trở đi ông không liên lạc với bất kỳ đứa con nào.

clip gay xon xao 2
Những người con lôi thi thể ông bố ra ngoài...
clip gay xon xao 3
.... thậm chí còn đánh vào thi thể - Ảnh cắt từ clip

Khi ông bố qua đời, người vợ sau yêu cầu các con của vợ cũ phải lo chi phí ma chay, chôn cất. Điều đó khiến những người con tức giận, kéo nhau đến phá đám tang của ông bố. Vừa kéo thi thể, họ vừa hét: “Khi còn sống, ông đã không đối xử tốt với bọn tôi, chết rồi ông không chịu để bọn tôi yên ổn sao”.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Trung Quốc. Đa số ý kiến cho rằng những người con có quyền tức giận nhưng hành vi phá đám tang, lôi thi thể người đã khuất ra khỏi quan tài là hành vi khó chấp nhận.

Vụ nghịch tử giết cha vứt xác xuống mương: Thấy cha chưa chết, cầm thanh tre đánh liên tiếp vào đầu

Vụ nghịch tử giết cha vứt xác xuống mương: Thấy cha chưa chết, cầm thanh tre đánh liên tiếp vào đầu

Khải đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại cha ruột của mình và cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mất một cuộn dây điện.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cac-con-den-pha-dam-tang-loi-thi-the-bo-ra-khoi-quan-tai-ong-chet-roi-khong-de-bon-toi-yen-on-sao-347874.html