Bỗng dưng biết chơi đàn piano sau cơn đột quỵ

30/08/2016 06:44

Một cụ ông ở xứ Wales chưa từng biết chơi nhạc cụ nào trong đời, thế nhưng sau một cơn đột qụy, ông đột nhiên biết chơi đàn piano một cách thành thạo.

Theo đó, cụ ông Roy Calloway 78 tuổi vừa bình phục lại sau cơ đột quỵ và tự nhiên lại biết đánh đàn piano. Cho đến bây giờ, ông Roy vẫn chưa hết ngạc nhiên khi phát hiện ra tài năng mới này.

Ông Roy cho biết, ông phát hiện ra tài năng mới của mình sau khi một người bạn qua đời. Vì trước đây, bạn ông từng chơi đàn trong một ban nhạc và con trai của ông ấy đã nhờ ông Roy giữ chiếc đàn vì nhà ông Roy rộng hơn.

Ông Roy đã rất vui vẻ đồng ý. Và trong lúc mọi người đang dọn dẹp lại căn phòng, thì ông Roy đi tới chỗ chiếc đàn và ngồi xuống để đánh thử một chút thôi nhưng có lẽ ông không tưởng được kết quả lại bất ngờ như vậy.

Ông kể, "tôi cứ thế chơi đàn thôi và tôi không thể tin được vào bản thân mình. Mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Tôi đã bị sốc”.

Bỗng dưng biết chơi đàn piano sau cơn đột quỵ
Ông Roy vẫn chưa hết ngạc nhiên khi phát hiện ra tài năng mới này

Lúc nghe thấy tiếng đàn, mọi người trong phòng ai cũng ngỡ ngàng. Họ đến cạnh ông Roy và hỏi ông đã chơi đàn piano lâu chưa.  Khi nghe ông nói, không hề biết chơi đàn thì mọi người chỉ cười và dường như không tin điều đó.

Được biết, 20 năm trước trước đây ông Roy đã phẫu thuật bắc cầu động mạch vành. Và kể từ đó, tim ông liên tục có vấn đề. Ông đã từng bị đột quỵ nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên có một sự khác biệt lớn đến vậy xảy ra.

Ông cho biết, “tôi vẫn chưa phát hiện ra mình có khả năng mới nào nữa sau khi bị đột quỵ. Nhưng có thể chơi được đàn như thế này là quá đủ”. Hiện tại, ông Roy đã mua một chiếc đàn mới thay cho chiếc piano cũ của người bạn quá cố.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Chú chó 3 chân cứu sống bé trai sơ sinh bị ‘mẹ nhí’ 15 tuổi chôn sống
Chú chó 3 chân đã phát hiện và cứu sống bé trai sơ sinh bị người mẹ 15 tuổi chôn sống trên một cánh đồng...
XEM TIẾP
Mỹ rúng động vì vụ cướp thai nhi ngay trong bụng mẹ
Hai mẹ con Clarisa dụ dỗ Ochoa đến nhà lấy đồ cho trẻ sơ sinh, giết cô rồi cướp đứa trẻ còn chưa chào đời.
XEM TIẾP
Con trai và con dâu bị trúng độc, cặp vợ chồng già đau khổ quyết định chỉ cứu chữa cho con dâu
Sau khi nghe nguyên nhân dẫn đến hành động của đôi vợ chồng già, ai nấy đều vô cùng xót xa, thương cảm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM