Khoa học đã chứng minh trẻ em chơi điện thoại quá nhiều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển thể chất và trí não.

Tiếp xúc quá nhiều với điện thoại có thể khiến trẻ mắc các bệnh về suy giảm khả năng tập trung, làm chậm sự phát triển của hệ thần kinh, hủy hoại khả năng sáng tạo, giảm thị lực...

Chính vì vậy một số gia đình đã hạn chế thời gian chơi điện thoại và xem tivi để con được phát triển toàn diện. Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả là cha mẹ phải làm gương và dành nhiều thời gian để chơi với con. Không thể bắt trẻ rời xa điện thoại nếu cha mẹ cứ ôm "dế yêu" chơi game hay chat chit suốt ngày.

Thấy bố ôm khư khư chiếc điện thoại, bé gái lấy một chiếc giỏ nhựa úp lên đầu bố rồi nhanh tay "cướp" chiếc điện thoại đi. Ông bố đành bất lực chịu trận trước hành động quyết đoán của con gái. Nhiều người cho rằng cô bé đang "trả đũa" bố sau hành động tham ăn của bố ở clip trước. 

clip hai huoc 1

clip hai huoc 2
Ông bố mải chơi điện thoại, không để ý đến con nhận cái kết đắng - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận hài hước từ cư dân mạng: "Thích hai cha con nhà này ghê gớm, lầy lội y chang nhau"; "Mỗi lần thấy clip của hai bố con là bay vô coi liền"; "Bé gái thông minh với dễ thương quá"; "Có ai để ý bộ đồ của ông bố không, đáng yêu xỉu luôn"; "Nhà này chắc lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười";... 

Góc 'giận tím người': Bố tham ăn bị con gái trả đũa siêu hài hước

Góc 'giận tím người': Bố tham ăn bị con gái trả đũa siêu hài hước

Clip hài hước về hai bố con lầy lội nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.