Sau khi gây bão mạng xã hội với clip bố lừa con uống sữa bằng nước dưa hấu cực hài, cặp bố con Trung Quốc siêu lầy lội tiếp tục thu hút người xem với clip hài hước con gái "mát xa" đầu cho bố. 

Được biết, clip này do chính người mẹ đăng tải kèm dòng trạng thái: "Chồng à! Anh khổ quá". Sau khi xem đoạn video, mọi người đều đã hiểu tại sao người mẹ lại nói như vậy.

Hình ảnh trong clip cho thấy ông bố đang nằm trên giường và được con gái "mát xa" đầu. Không biết có phải bé gái dùng lực chân quá mạnh hay không mà vẻ mặt của ông bố liên tục nhăn nhó như đang chịu khổ. Còn bé gái cũng chẳng mảy may quan tâm, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình một cách thật nhiệt tình. 

anh hai huoc 1
Được con gái 'mát xa' đầu nhưng ông bố lại có vẻ rất chịu đựng - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng xã hội và nhận được vô số bình luận hài hước: "Mát xa kiểu này thì tui cũng xin phép được từ chối nha"; "Ở nhà cũng hay nhờ con gái mát xa kiểu này, nhưng thay vì mặt thì là lưng haha"; "Cứ thấy clip của hai cha con nhà này là phải bay vô coi liền"; "Mệt mỏi với hai cha con lầy lội này ghê"; "Làm bố khổ lắm phải đâu chuyện đùa. Còn phải làm bò, làm ngựa, làm heo, làm hề nữa. Làm gì cũng được miễn sao con vui là được".... 

Mất ngủ vì bố ngáy khò khò, bé trai ra tay trừng trị siêu bá đạo

Mất ngủ vì bố ngáy khò khò, bé trai ra tay trừng trị siêu bá đạo

Loạt ảnh hài hước ghi lại cảnh con trị bố ngủ ngáy thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.