Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao trước đoạn clip cô gái trẻ bị rơi từ tầng 7 một khách sạn xuống đất nhưng may mắn sống sót. Một số người chứng kiến cho biết cô gái này vào khách sạn cùng một người đàn ông. Một lúc sau, cô leo ra ngoài cửa sổ rồi bất ngờ rơi xuống đất. May mắn là phía dưới có một bộ nệm được siêu thị gần đó bày ra đường để quảng cáo. Cô gái rơi trúng nệm nên chỉ bị gãy vài cái sương xườn.

Clip ghi lại cảnh tượng cô bồ nhí bám trên cửa sổ khách sạn và bị ngã từ tầng 7 xuống đất

Sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra, mọi người mới vỡ lẽ hóa ra nạn nhân là một "tiểu tam". Hôm đó, cô cùng tình nhân của mình vào khách sạn vui vẻ, không may bị vợ anh ta bắt quả tang ngay trên giường. Người vợ chặn cửa và không ngừng đe dọa khiến cô bồ nhí sợ hãi, trốn ra ngoài cửa sổ. Tuy nhiên do thời tiết lạnh, cô nàng không trụ được lâu nên tuột tay rơi xuống đất.

Bị vợ bắt quả tang tận giường, bồ nhí trốn ngoài cửa sổ khách sạn rồi tuột tay rơi từ tầng 7 xuống đất - Ảnh 1
Kẻ thứ ba nhận cái kết đắng khiến nhiều người hả hê - Ảnh: Sohu

Một số người đi đường chứng kiến vụ việc đã quay lại cảnh cô nhân tình đau đớn quằn quại trên nền đất rồi đăng tải lên các trang mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng kẻ thứ ba đã nhận được kết cục thích đáng cho hành vi cướp chồng người khác.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng không chỉ có cô bồ nhí phải nhận hậu quả mà người chồng cũng rất đáng lên án. Nếu người đàn ông không có tính lăng nhăng, phản bội thì chẳng người phụ nữ nào dụ dỗ được cả. Theo Sohu, sự việc xảy ra ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'

Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'

Hành động của cụ ông khiến người vợ nhiều năm tình nghĩa vô cùng đau lòng. Dù vậy cụ bà cũng không biết làm gì để níu kéo, đành để chồng cuốn gói đồ đạc đến với nhân tình xinh đẹp, nóng bỏng.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe