Nghề giáo viên chẳng những đòi hỏi chuyên môn cao mà còn phải có tính nhẫn nại và bao dung. Gặp trò vừa giỏi vừa ngoan thì còn đỡ cực, chẳng may gặp mấy cô cậu ham chơi hơn ham học, nói mãi không hiểu thì chỉ có nước tức xì khói mà thôi. 

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip hài hước ghi lại màn đối đáp giữa hai thầy trò khiến người xem không thể nhịn cười. 

Clip hài hước màn đối đáp bá đạo giữa hai thầy trò - Nguồn dịch: Đường Viên Tròn

Theo hình ảnh trong clip, thầy giáo vừa chấm bài xong và đang tức giận với bài kiểm tra điểm kém của một cậu học sinh. Tuy nhiên lời đáp của cậu khiến thầy chỉ biết ôm đầu than trời còn cả lớp được dịp cười nghiêng ngả. 

- "Không đúng một câu nào cả! Bây giờ em không học hành thật tốt, sau này định làm gì chứ?

- Chăn bò ạ!

- Chăn bò? Có một con chạy đi mất em còn không biết.

- Chăn một con ạ".

clip hai huoc 1

clip hai huoc 2
Đối đáp thế này thì thầy đỡ kiểu gì được - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 3
Thầy giáo ôm đầu bất lực vì cậu học trò vừa thật thà vừa bá đạo - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận được vô số bình luận lầy lội từ cộng đồng mạng: "Thầy tức lắm mà không làm gì được"; "Một pha xử lý cồng kềnh nhưng hết sức mượt mà đến từ vị trí cậu học trò"; "Tưởng chăn bò mà dễ à, bò mà nghe chắc tự ái lắm đấy"; "Không những thầy giáo mà bố mẹ nam sinh này xem xong chắc cũng tức nghẹn mất haha"; "Học không giỏi mà được cái có định hướng rõ ràng cho tương lai, thầy nên khen em mới phải"; "Nam nhân này có vẻ rất kiên trì với nghề chăn nuôi"; "Tui tìm thấy đồng nghiệp mình đây rồi"...

Góc 'giận tím người': Bố tham ăn bị con gái trả đũa siêu hài hước

Góc 'giận tím người': Bố tham ăn bị con gái trả đũa siêu hài hước

Clip hài hước về hai bố con lầy lội nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bi-thay-mang-hoc-the-nay-lam-sao-chan-bo-tro-dap-sieu-ba-dao-khien-thay-tuc-xi-khoi-con-dan-mang-cuoi-nghieng-nga-347652.html