Bị té đập đầu chết vì cưỡng bức và giết bạn gái

21/03/2016 10:27

Luật nhân quả không chừa một ai, chỉ là đến sớm hay muộn mà thôi. Thí dụ điển hình là người đàn ông bị té đập đầu vào bàn chảy máu đến chết sau khi trói bạn gái vào bộ bàn ghế, cưỡng bức rồi giết hại.

style="text-align:center">
Mel Ignatow bị té đập đầu chết vì cưỡng bức và giết bạn gái.

Mel Ignatow (Mỹ) bị buộc tội giết bạn gái cũ, nhưng chỉ bị phạt 9 năm tù do thiếu bằng chứng khi xét xử. Những bức ảnh được khám phá sau này cho thấy, ông ta đã trói cô bạn gái vào bộ bàn ghế, cưỡng bức rồi giết hại.

Về sau, Mel Ignatow bị ngã đập đầu vào chiếc bàn tương tự và bị chảy máu đến chết.

Trái ngược với chuyện trên, một người ăn xin tốt bụng ở Mỹ được ban phước lành nhờ trả lại chiếc nhẫn cho người bị đánh rơi.

Billy Ray Harris, người ăn xin ở Kannas (Mỹ) nhặt được chiếc nhẫn của ai đó bị rơi vào cốc khi họ cúi xuống cho tiền. Ông tìm mọi cách dò tìm chủ nhân để trả lại chiếc nhẫn. Cảm động trước hành động này, chủ nhân chiếc nhẫn đã mở chiến dịch quyên góp và ủng hộ Billy Ray Harris.

Chỉ trong ba tháng, Billy Ray Harris đã được ủng hộ 190.000 USD (khoảng 4 tỉ đồng), có được chỗ ở lẫn ô tô. Chưa hết, Billy Ray Harris còn tìm lại được gia đình mà mình thất lạc 16 năm trước.

Bên cạnh đó, clip của kênh VivuVideo còn tổng hợp ba câu chuyện nhân quả kỳ lạ ngoài đời thật khác, gồm: Kẻ trộm biển báo chết vì biển báo; Chết vì điện giật sau khi thoát án tử hình ngồi ghế điện; Cướp tiệm thuốc tây bị trộm mất ô tô.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM