Bị tài xế và người soát vé cưỡng bức, cô gái sau đó tiết lộ một sự thật kinh hoàng

Thế giới 04/03/2021 10:50

Cô gái bị nhiễm HIV bị gã tài xế và soát vé thay nhau cưỡng bức. Cô không dám nói ra sự thật.

Theo Atinka News, khoảng 14h30 ngày 1/3, tại KwaZulu-Natal, Nam Phi đã xảy ra một vụ cưỡng bức phụ nữ vào ban ngày khiến nhiều người rùng mình, đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Nạn nhân là 1 cô gái 25 tuổi (giấu danh tính). Cô gái có việc cần phải bắt xe để đi đến KwaDukuza. Nhưng có thể là do trên xe không có người nên tài xế và người soát vé đã có ý đồ xấu với cô gái trẻ. Bọn họ được cho là đã đưa cô gái đến 1 cánh đồng lau gần đó rồi thay nhau cưỡng hiếp cô.

Cô bị bỏ lại ở cánh đồng lau một mình sau khi bọn chúng đã thỏa mãn cơn thú tính và được tìm thấy bởi Biệt đội Phản ứng nhanh Nam Phi (RUSA).

bi nhiem hiv
Cô gái được tìm thấy sau vụ cưỡng bức - Ảnh: Atinka News

Cô gái trẻ được đưa đi báo cảnh sát. Tuy nhiên, tại đây, cô đã khai ra một thông tin quan trọng rằng mình người bị nhiễm HIV. Cô không dám tiết lộ với 2 kẻ đã cưỡng bức mình vì sợ rằng bọn họ sẽ bắn chết cô ngay lập tức khi biết điều đó.

Sau khi vụ việc được công bố, nhiều người cho rằng dù chưa bị bắt giữ, nhưng nếu bọn họ quan hệ không an toàn, 2 kẻ cưỡng bức cô gái khả năng cao là cũng sẽ bị nhiễm HIV. Đây được xem là cái kết thích đáng cho những hành động bỉ ổi và vô đạo đức.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE