Bị chủ chê không đáng yêu, cô chó 'nổi quạu', hành động chống đối sau đó khiến CĐM cười ngất

Thế giới 02/12/2020 11:11

Cô chó thông minh khiến dân mạng thích thú khi có hành động phản đối khi bị chê.

Người xem vô cùng thích thú với clip giữa chủ và chó cưng được chia sẻ trên Weibo. Được biết, cô chó này tên Nana và rất thích được mọi người khen. Bởi vậy khi bị chê, nó lập tức có phản ứng thể hiện sự không vui.

Cụ thể, khi cậu chủ hỏi, nếu con đáng yêu thì la lên một tiếng, cô chó lập tức kêu lên nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi bị trêu chọc "con không đáng yêu gì cả", cún cưng lập tức giận dỗi và có hành động dùng chân tát vào mặt chủ.

 

Phản ứng giận dữ và "động tay động chân" của cô chó thu về hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho sự thông minh và đáng yêu của con vật này.

Nhiều dân mạng còn phấn khích bày tỏ: "Bồ không có cũng được nhưng chó nhất định phải có một con nhé haha", "Tự dưng nói người ta không đáng yêu, bị tán là đúng!!! Lêu lêu Sen", "Ước gì mình cũng có chú chó đáng yêu như vậy", "Đáng yêu quá chừng"...

Nghi vợ ngoại tình vì con sinh ra y hệt ông nội, chồng đi khắp nơi xét nghiệm ADN và cái kết tan cửa nát nhà

Chồng nghi vợ ngoại tình vì con sinh ra không giống mình mà lại y hệt ông nội. Sau khi làm xét nghiệm ADN tận 3 lần, anh chồng đã có câu trả lời cho mình, tuy nhiên gia đình cũng vì vậy mà tan vỡ.

TIN MỚI NHẤT